FUTCO., LTD

Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp PHƯỚC TIẾN (tên giao dịch: FUTCO., LTD) thành lập năm 1995, chuyên chế biến thủy sản, dịch vụ du lịch và thương mại tổng hợp.

Sơ lược công ty

Với thành quả của hơn 15 năm phát triển, chúng tôi xin gửi đến quí khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước lời cảm ơn chân thành nhất của toàn thể CBCNV công ty Phước Tiến.

Để tiếp tục có những bước đi vững chắc trong thời kỳ hội nhập, chúng tôi mong muốn nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ và hợp tác bền chặt hơn của quí vị. Vì sự thịnh vượng chung và cùng vươn tới thành công trong tương lai, chúng tôi rất vui mừng được mời gọi quí vị cùng hợp tác đầu tư trong các lĩnh vực sau:

CHẾ BIẾN HẢI SẢN :

PHƯỚC TIẾN được Bộ thuỷ sản công nhận là đơn vị sản xuất an toàn và vệ sinh thuỷ sản theo QĐ số 436/QĐ-BTS với mã số xuất khẩu HK94 và được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ – FDA công nhận với mã số 17382009358. PHƯỚC TIẾN hiện có 15 nhà máy chế biến hải sản trải dọc bờ biển Việt Nam từ Quảng Bình – Đà Nẵng – Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh với hơn 2.500 công nhân:

Sản phẩm chính: Ruốc nhuộm, Ruốc khô, Cá Bò khô tẩm, Mực khô lột da, Tổ Chim Yến, Vi cá, Cá Cơm

Thị trường chính: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Nga…

Doanh số xuất khẩu trung bình đạt : 7.000.000USD/năm

Năng suất: 2.000 tấn sản phẩm/năm

DỊCH VỤ DU LỊCH :

PHƯỚC TIẾN có đội xe chuyên nghiệp chuyên phục vụ du lịch lữ hành với gần 20 chiếc xe các loại từ 04 – 45 chỗ: Land Cruise, Camry, Altis, Mitsubishi, Mazda, Mercedes, Coaster, Aero Space…và chuyên tổ chức các tour tham quan các danh lam thắng cảnh tại Việt Nam.

THÀNH TÍCH :

FUTCO PHƯỚC TIẾN đã đạt được những giải thưởng như: Cúp Vàng Đà Nẵng 2005; Sao Vàng Đất Việt 2006; và các giải thưởng cá nhân: Giám đốc công ty Bà Phạm Thị Thu Thủy được bầu chọn là 1 trong 21 Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Năm 2005; Chủ tịch HĐQT công ty Ông Đỗ Anh Tuấn được bầu chọn là 1 trong 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Năm 2006.

Hy vọng với năng lực như trên, PHƯỚC TIẾN hân hoan chào đón các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước hợp tác đầu tư lâu dài dưới mọi hình thức.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc Ông Đỗ Anh Tuấn qua số0983.724298 -0955.779999

 

Trân Trọng. Đỗ Anh Tuấn – Chủ Tịch HĐTV


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING