Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN MỚI 2013

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN MỚI 2013

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN MỚI 2013

Sau khi họp Ban chấp hành Công đoàn để xét duyệt đơn xin gia nhập Công đoàn và sau khi đã thông qua Căn cứ điều lệ Công đoàn. Ngày 11 tháng 01 năm 2013, tại Hội trường Trường Cao đẳng Phương Đông (CPD), Ban chấp hành Công đoàn CPD đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới.

Về tham dự buổi lễ kết nạp, về phía Ban Giám Hiệu nhà trường vinh dự đón tiếp: Thầy Lương Duy Thảo – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Như Chính – Phó Hiệu trưởng; về phía Chi bộ Đảng: Cô Nguyễn Xuân Ánh; về phía Ban chấp hành Công đoàn: Thầy Phạm Mai – Chủ tịch Công Đoàn, thầy Võ Công Thương – Phó Chủ tịch Công đoàn và cùng toàn thể Cán bộ, Công nhân viên trong toàn trường.

Đây là đợt kết nạp đoàn viên Công đoàn đầu tiên trong năm 2013 của trường Cao đẳng Phương Đông. Nhận thức sâu sắc và đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với đơn vị, cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn, những Cán bộ, Công nhân viên trong trường đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức.

Sau khi đã cử hành nghi thức lễ chào cờ, Chủ tịch Công đoàn thầy Phạm Mai lên tuyên bố lý do, khai mạc buổi lễ và thông qua biên bản quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn mới là những đồng chí có đủ phẩm chất, đạo đức. Cũng trong buổi lễ, thầy Võ Công Thương – Phó Chủ tịch lên đọc quyết định kết nạp và trao quyết định, thẻ đoàn viên cho 52 đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp là 52 Cán bộ, Công nhân viên của trường.

Đại diện đoàn viên mới kết nạp, đồng chí Lê Nhân Việt đã lên phát biều, đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Phương Đông ngày càng phát triển, vững mạnh.

Sau đó, đại diện ban Giám Hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Như Chính – Phó Hiệu trưởng đã lên chúc mừng các đồng chí mới được kết nạp và hy vọng các đồng chí sẽ phấn đấu, chung sức chung lòng đóng góp cho Nhà trường ngày một phát triển. Thầy cũng nhiệt liệt hoan nghênh Ban chấp hành Công đoàn trường trong việc tổ chức buổi lễ kết nạp long trọng với mục đích ngày càng làm cho tổ chức Công đoàn trường càng lớn mạnh, góp sức chung vào các hoạt động của Nhà trường và đương nhiên quyền lợi của các đoàn viên cũng ngày càng được bảo vệ.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING