Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG CHÍNH QUY 2012

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG CHÍNH QUY 2012

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG CHÍNH QUY 2012

Hòa trong không khí của những ngày đầu năm mới 2013, ngày 12/01/2013  trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 59 sinh viên cao đẳng liên thông. Đây là dịp để nhà trường ghi nhận sự nỗ lực và trưởng thành trong học tập, rèn đức luyện tài của mỗi sinh viên; là nơi để các bạn gửi gắm những tình cảm của mình dành cho nhà trường nói chung, đội ngũ giảng viên tâm huyết và gia đình luôn sát cánh vì sự thành công của mỗi sinh viên cũng như sự phát triển và lớn mạnh của trường Cao đẳng Phương Đông.

Về tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng – BSCKII. Trương Văn Hùng; Phó Hiệu trưởng – ThS. Lương Duy Thảo;  Phó Hiệu trưởng – DSCKI. Nguyễn Như Chính; Bí thư Đảng trường Cao đẳng Phương Đông – cô Nguyễn Thị Xuân Ánh ; Trưởng phó các phòng, ban, khoa, trung tâm, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy cùng toàn thể sinh viên của khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, thầy Hiệu trưởng Trương Văn Hùng công nhận kết quả học tập, rèn luyện và thành tích đạt được của các sinh viên cao đẳng liên thông. Thầy chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học, hy vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị các học viên sẽ phát huy  một cách có hiệu quả trong quá trình công tác để có thể cống hiến hơn nữa công sức, tài đức của mình cho đất nước.

Thay mặt Ban Giám Hiệu thầy Nguyễn Như Chính đọc báo cáo tổng kêt năm học

Cũng  tại buổi lễ thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Như Chính Phó Hiệu trưởng đã đọc báo cáo tổng kết khóa học. Trong đợt này trường có tổng số 59 sinh viên thuộc các ngành đào tạo: Kế toán, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó có viên 04 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 38 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Khá và 17 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Trung bình khá.

Nhân dịp này, thầy Nguyễn Thanh Hiếu – phòng Công tác Học sinh sinh viên cũng thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đọc quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng cho 04 sinh viên đạt loại Giỏi trong khóa học vừa qua. Mỗi phần thưởng cho các sinh viên trị giá 500.000 ngàn đồng kèm theo giấy khen.

Thầy Hiệu trưởng Trương Văn Hùng trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và quà cho sinh viên

Kết thúc buổi lễ, toàn thể sinh viên đã nhận bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy cô trong trường.

Toàn thể sinh viên nhận bằng tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô trong trường


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING