Trang chủ Tin tức Hoạt động trường THƯ CHÚC TẾT CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNGbTRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG

THƯ CHÚC TẾT CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNGbTRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG

THƯ CHÚC TẾT CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNGbTRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG

 

Thân gửi toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh sinh viên, và cựu sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông!

Chúng ta sắp chia tay năm Nhâm Thìn 2012 – một năm với nhiều thách thức và khó khăn về mọi mặt, nhưng với nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, trường chúng ta đã vượt qua mọi khó khăn để cùng nhau học tốt – dạy tốt. Kết quả thầy và trò trường Cao đẳng Phương Đông đã giành được những thành tích đáng kế, tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển của những năm tiếp theo.

Kính thưa Quý vị!

Sau một năm miệt mài học tập và rèn luyện, học sinh - sinh viên của trường Cao đẳng Phương Đông đã có những tiến bộ rõ nét về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như bản lĩnh và kĩ năng sống. Các em từng bước trưởng thành hơn về nhân cách và bản lĩnh để chuẩn bị tốt hành trang cho sự nghiệp của các em trong tương lai ngay khi ra trường. Sự trưởng thành của các em có được là do sự giáo dục của cả hai phía: Nhà trường và Gia đình. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự  kiên trì của chúng ta, nhất định sinh viên trường Phương Đông sẽ là những “con ngoan trò giỏi” vững vàng bước vào cuộc sống tự lập trong tương lai và trở thành những con người có ích cho xã hội.

Kính thưa Quý vị!

Là những người tâm huyết với nghề giáo dục, chúng tôi cam kết không chạy theo lợi nhuận. Lợi lớn nhất mà chúng tôi mong đợi là trong tương lai sẽ có nhiều, rất nhiều các thế hệ sinh viên trường Phương Đông trở thành những người có kiến thức để xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng đất nước phồn vinh.

Chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa để giúp cho các em tiếp nhận các kiến thức lý thuyết và thực tiễn. Tuy nhiên, để các em ra trường có việc làm tốt và nhanh chóng trưởng thành thì sự nỗ lực học tập không ngừng của bản thân các em mới là yếu tố có tính quyết định. Cùng với đó, sự quan tâm giáo dục của gia đình luôn luôn là nền tảng vững vàng cho các em trong cuộc sống và sự nghiệp.

Thay mặt Nhà trường, tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý vị phụ huynh, đặc biệt là sự kết hợp với Nhà trường trong việc định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm các cơ hội để các em có công việc phù hợp sau khi ra trường.

Nhân dịp Xuân mới 2013 và tết Nguyên đán Quý Tỵ, tôi xin thay mặt Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Phương Đông gởi lời chúc đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và các bậc phụ huynh, các em học sinh sinh viên và cựu học sinh của Trường một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Kính thư!

 

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

KIÊM HIỆU TRƯỞNG

BSCKII. TRƯƠNG VĂN HÙNG

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING