Trang chủ Tin tức Hoạt động trường GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ MINI CỦA CÁN BỘ - NHÂN VIÊN VÀ GIÁO VIÊN TRƯỜNG CPD

GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ MINI CỦA CÁN BỘ - NHÂN VIÊN VÀ GIÁO VIÊN TRƯỜNG CPD

GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ MINI

CỦA CÁN BỘ - NHÂN VIÊN VÀ GIÁO VIÊN TRƯỜNG CPD

Nhằm hướng đến kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2013) và để tạo phong trào vui chơi, thi đua rèn luyện sức khỏe cho toàn thể CB-NV và Giáo viên trong toàn trường. Ngày 2/3/2013, được sự cho phép và phối hợp của BGH, Khoa Giáo dục thể chất lần đầu tiên tổ chức “Giải bóng đá mini cho CB-NV và Giáo viên”.

Giải đấu lần này bao gồm 2 đội bóng đến từ các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm của trường. Đội A gồm các vận động viên đến từ các Phòng, Ban, Trung tâm: Phòng KHCN&HTQT, phòng Tổ chức – Hành chính, phòng Đào tạo (cô Tuyết, cô Khánh), khoa Kinh tế, cô Vân (nhân viên). Đội B gồm: Khoa Y Dược, Phòng Y tế, phòng Đào tạo (cô Tú,  cô Loan, cô  Thu Vân) và Khoa Giáo dục thể chất.

Đội A                                                              Đội B

Dưới cái nắng gay gắt của thời tiết tháng 3 càng làm cho không khí trận đấu thêm nóng lên, bởi ngoài sự hứng khởi của các cầu thủ nữ còn có tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên cổ vũ. Sau thời gian thi đấu chính thức (15 phút cho 1 hiệp đấu), tỉ số 2 đội vẫn đang là 0-0. Để phân thắng bại của trận đấu, trọng tài quyết định cho 2 đội đá Penalty. Trước sự căng thẳng, hồi hộp đến ngẹt thở của các cổ động viên, trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về đội B.

Tất cả những ai có cơ hội chứng kiến trận đấu từ đầu cho đến cuối đều có chung một cảm nhận “Ấn tượng”. Đồng thời, trận đấu đã khép lại với nhiều thành công. Thành công trên nhiều lĩnh vực: chuyên môn, mục đích lẫn ý nghĩa mà Ban tổ chức muốn gởi gắm đến toàn thể CB – NV, Giáo viên CPD. Hy vọng rằng đây sẽ là giải đấu truyền thống hàng năm để CB – NV, Giáo viên có thêm một san chơi bổ ích và hơn nữa có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ về ngôi trường CPD thân yêu!

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING