Trang chủ Tin tức Hoạt động trường SINH HOẠT KỶ NIỆM 82 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

SINH HOẠT KỶ NIỆM 82 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đêm sinh hoạt văn nghệ chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3)

Vào lúc 19h30 ngày 26/3, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013).

Đến với buổi sinh hoạt mang nhiều  ý nghĩa này, về phía khách mời có sự tham dự của đồng chí Trần Trung – Thường vụ Thành đoàn thành phố Tam Kỳ; Đồng chí Đồng Phức Nam – Bí thư chi đoàn PC64 Công an tỉnh Quảng Nam; câu lạc bộ ghitanat. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Xuân Ánh – Bí thư chi bộ Đảng; thầy Nguyễn Như Chính – Phó bí thư chi bộ Đảng kiêm Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Xuân Lệ Hằng – Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng phó các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và CBNV, đoàn viên, thanh niên trong trường.

Mở đầu cho đêm sinh hoạt Đoàn, thầy Nguyễn Như Chính – Phó Hiệu trưởng đã lên phát biểu, ôn lại những truyền thống của tuổi trẻ Thanh niên Việt Nam, qua đây thầy muốn khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần trách nhiệm cùng với nghĩa vụ của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Bên cạnh đó, thầy cũng hy vọng công tác Đoàn cơ sở sẽ ngày càng phát huy, nỗ lực cống hiến nhiều hơn nữa trong sự phát triển của nhà trường.

Thầy Nguyễn Như Chính – Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Dịp này, Đoàn trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng những đoàn viên đạt nhiều thành tích trong phong trào hoạt động công tác Đoàn năm học 2012 – 2013 nhằm động viên, khích lệ, tạo niềm tin và động lực phấn đấu cho các em.

Trao tặng giấy khen, hoa và quà cho các Đoàn viên ưu tú.

Ngoài ra, để tạo không khí cho đêm sinh hoạt Đoàn thêm phần sôi nổi, Đoàn trường cũng đã tổ chức “Hội thi tiếng hát Học sinh – sinh viên” với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi mái trường, thầy cô, bè bạn. Kết quả, hội thi đã trao 3 giải cho 3 chi đoàn có tiết mục đặc sắc, gây ấn tượng nhất, đó là:

- Giải nhất thuộc về chi đoàn LCKT với tiết mục múa “Người là niềm tin chiến thắng”.

- Giải nhì thuộc về chi đoàn C11DC với tiết mục hát múa “Những bông hoa trong vườn Bác”.

- Giải ba thuộc về chi đoàn LCKT với tiết mục đơn ca “Tự nguyện”.

Cũng trong buổi giao lưu sinh hoạt văn nghệ này, chi đoàn Giáo viên của trường  đã thể hiện tài năng ca múa của mình với hai tiết mục múa “Hương quê”, và đơn ca nữ với nhạc phẩm tựa đề “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ” được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

 

Cô Nguyễn Xuân Lệ Hằng – Trưởng Ban giám khảo trao giải cho các tiết mục văn nghệ

Sau đây là một số hình ảnh của đêm sinh hoạt Đoàn:

Cùng khui sâm banh, thắp nến mừng sinh nhật Đoàn

Tiết mục giao lưu của đồng chí Đồng Phức Nam

– Bí thư chi đoàn PC64 CA tỉnh Quảng Nam


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING