Trang chủ Tin tức Hoạt động trường SINH HOẠT CHÍNH TRỊ CHÀO MỪNG NHỮNG NGÀY LỄ LỚN CỦA THÁNG 3

SINH HOẠT CHÍNH TRỊ CHÀO MỪNG NHỮNG NGÀY LỄ LỚN CỦA THÁNG 3

CPD sinh hoạt chính trị chào mừng những ngày Lễ lớn tháng 3

Tháng 3 – tháng của những ngày lịch sử trọng đại, nhân dịp này trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức sinh hoạt chính trị nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày: Giải phóng Quảng Nam (24/3), Thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), ngày Thể thao Việt Nam (27/3).

Buổi sinh hoạt có sự hiện diện của thầy Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Trương Văn Hùng, thầy Dương Duy Trọng – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Như Chính – Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Xuân Lệ Hằng – Phó Hiệu trưởng, thầy Lương Duy Thảo – Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng Phó các Phòng, Ban, Trung tâm và toàn thể CBNV trong trường.

 

Ban Giám Hiệu nhà trường

Tại buổi sinh hoạt, thầy Nguyễn Như Chính – Phó Hiệu trưởng đã lên phát biểu, thầy đã nhấn mạnh đến vấn đề “sống, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thầy mong muốn những đoàn viên ưu tú của Trường Cao đẳng Phương Đông sẽ ngày một làm việc hăng say và đạt được những thành công trong tương lai.

Thầy Nguyễn Như Chính phát biểu tại buổi sinh hoạt

Dịp này, thầy Hiệu trưởng Trương Văn Hùng cũng đã có những chia sẻ thú vị về tuổi trẻ một thời – của những ngày đầy khát vọng được sống, cống hiến và hy sinh cho Tổ Quốc.

Thầy Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng và những chia sẻ tại buổi sinh hoạt

 

Cuối buổi sinh hoạt là phần chấm điểm thi cắm hoa, trình bày quả cho những Phòng, Ban, Trung tâm có giỏ hoa, quả trình bày ấn tượng nhất. Kết quả:

-          Giải nhất: thuộc về phòng KHCN&HTQT – TTTTTL

-          Giải nhì: thuộc về Khoa Y Dược

-          Giải ba: thuộc về phòng Đào tạo và Công tác – Công tác học sinh sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Buổi sinh hoạt là dịp để các CBNV, giáo viên, giảng viên gặp gỡ giao lưu, chia sẻ những kỷ niệm – kinh nghiệm, bày tỏ suy nghĩ với mong muốn tạo mối liên hệ mật thiết, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong cùng một mái nhà CPD.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING