Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HỘI NGHỊ SƠ KẾT 1 NĂM THỰC HIỆN MÔ HÌNH “TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG KHÔNG CÓ TỘI PHẠM VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI”

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 1 NĂM THỰC HIỆN MÔ HÌNH “TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG KHÔNG CÓ TỘI PHẠM VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI”

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 1 NĂM THỰC HIỆN MÔ HÌNH “TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG KHÔNG CÓ TỘI PHẠM VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI”

 

Vừa qua, Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện mô hình “Trường Cao đẳng Phương Đông không có tội phạm và tệ nạn xã hội”. Đến dự có đại diện lãnh đạo thành phố Tam Kỳ: Bà Trần Thị Kim Thanh – Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố, thượng tá Nguyễn Xuân Hùng – Phó trưởng Công an thành phố Tam Kỳ, thượng tá Lê Văn Hòa – đội trưởng đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố; Đại diện phường Tân Thạnh: Ông Mai Tấn Khoa – Phó bí thư Đảng ủy phường – Chủ tịch HĐND, ông Huỳnh Minh Cảnh – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ (Trưởng ban chỉ đạo mô hình), trung tá Phạm Văn Học – Trưởng Công an phường Tân Thạnh. Đặc biệt, về phía lãnh đạo nhà trường có sự tham dự của Chi bộ Đảng, BGH, cán bộ, nhân viên, các thầy cô giáo cùng học sinh – sinh viên và cơ quan truyền thông trên địa bàn thành phố.

Qua một năm triển khai và thực hiện mô hình, hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết công tác của trường và kết quả cho thấy chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, Mặt trận về công tác vận động đảm bảo tình hình an ninh trật tự, tệ nạn xã hội; sự phối kết hợp giữa đào tạo và quản lý học sinh – sinh viên của nhà trường và địa phương ngày càng phát huy hiệu quả. Việc thực hiện mô hình đã thay đổi nhận thức cho hầu hết cán bộ, nhân viên và học sinh – sinh viên từ việc chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường đến việc chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước tại nơi đang cư trú và học tập. Tình trạng vi phạm pháp luật ngày càng được đẩy lùi ra khỏi nhà trường và địa phương so với những năm trước khi phát động xây dựng mô hình.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí thượng tá Nguyễn Xuân Hùng – Phó trưởng Công an thành phố Tam Kỳ biểu dương và đánh giá cao kết quả thực hiện mô hình “Trường Cao đẳng Phương Đông không có tội phạm và tệ nạn xã hội”, đồng thời tuyên dương, khen thưởng cho 2 tập thể lớp và 2 cá nhân đã có thành tích trong công tác phòng chống tội phạm.

Trên cơ sở phát huy kết quả đã đạt được, hội nghị tập trung thảo luận để tìm ra giải pháp thực hiện tốt hơn nữa công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong thời gian tới. Hy vọng, với sự phối hợp giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi thì Trường Cao đẳng Phương Đông sẽ ngày càng thực hiện tốt, phù hợp và đúng với chức trách của đơn vị mình.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING