Trang chủ Tin tức Hoạt động trường VUI VỚI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH

VUI VỚI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH

CPD tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2013

13h00, ngày 23/03/2013 tại Trường Cao đẳng nghề Chu Lai - Trường Hải đã diễn ra ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2013 do Báo Thanh Niên tổ chức. Về tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh có hơn 30 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước, theo đó là 15 gian hàng của các trường, và hơn 10.000 học sinh đến từ 11 trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Hòa trong không khí sôi động, dịp này, Trường Cao đẳng Phương Đông đã trưng bày một gian hàng ngay chính giữa Trường Cao đẳng nghề Chu Lai - Trường Hải với những hoạt động huyên náo từ những điệu nhảy dân vũ, trò chơi bốc thăm trúng thưởng gây sự chú ý, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo học sinh. Kết quả, trường đã tặng rất nhiều phần thưởng cho các trường. Trong đó có 10 phần thưởng hấp dẫn dành cho các học sinh tham gia tư vấn có nhiều câu hỏi hay gửi về Ban tư vấn của Trường:

1. Em Trần Cao Lâm, lớp 12/4 Trường THPT Hà Huy Tập;

2. Em Nguyễn Văn Phúc, lớp 12/1 Trường THPT Nguyễn Huệ;

3.Em Hải Thanh Đoàn, lớp 12/2 Trường THPT Hà Huy Tập;

4.Em Bùi Phương Tây, lớp 12A1 Trường THPT Núi Thành;

5.Em Phạm Trình, lớp 12/7 Trường THPT Hà Huy Tập;

6.Em Nguyễn Thị Tiện, lớp 12/7 Trường THPT Cao Bá Quát;

7. Em Phạm Thành Viên, Trường THPT Núi Thành;

8.Em Nguyễn Thị Thu Giang, lớp 12/1 Trường THPT Hà Huy Tập;

9.Em Bùi Thị Xuân Lệ, lớp 12C3 Trường THPT Núi Thành; 
10.Em Lê Văn Lộc, lớp 12/4 Trường THPT Cao Bá Quát.

Cầm trên tay món quà đáng quý, hầu hết các em đều tỏ ra vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô trong Ban tư vấn, các anh chị sinh viên của trường đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn trẻ. Có thể nói, đây là buổi tư vấn tuyển sinh thành công nhất của Trường Cao đẳng Phương Đông, bởi ngoài việc mang lại cho các em hiểu biết về các ngành nghề, Trường đã để lại dấu ấn khó phai trong tâm trí các em và đồng nghiệp ở các trường bạn về  những hình ảnh đẹp, đáng yêu  của đội ngũ giảng viên, giáo viên trẻ đầy năng động và nhiệt huyết.

Một số hình ảnh ghi lại:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING