Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD RỘN RÀNG NGÀY HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

CPD RỘN RÀNG NGÀY HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

CPD RỘN RÀNG NGÀY HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Nhằm tạo một cuộc chiến dịch truyền thông mạnh mẽ trong việc tăng cường nhận thức, thu hút đông đảo thanh niên, học sinh, sinh viên, tôn vinh nghĩa cử cao đẹp  “Hiến máu cứu người”, cứu những người bệnh đang ngày đêm đấu tranh cho sự sống.

Sáng 01/06/2013, BCH Đoàn phối hợp với Khoa Y dược (CPD), bệnh viện Đa Khoa Trung ương Quảng Nam, Chi hội chữ thập đỏ nhà trường tổ chức hoạt động Hiến máu nhân đạo: “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng” tại địa điểm trường Cao đẳng Phương Đông. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, giảng viên, nhân viên và tuổi trẻ Đoàn thanh niên trong nhà trường.

Về dự khai mạc có cán bộ y tế bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, thầy Nguyễn Như Chính – Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Xuân Ánh – Bí thư Đảng. Và đặc biệt hơn 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên, Đoàn viên thanh niên –  là những người tình nguyện hiến máu trong đợt này. Buổi hiến máu nhân đạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mỗi Đoàn viên sau khi cho đi những giọt máu của mình (tương đương 250 ml) đều cảm thấy mình thật ý nghĩa. Hy vọng phong trào này ngày càng được mở rộng, phát triển và là nét đẹp lòng nhân ái của tuổi trẻ Phương Đông.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING