Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TỔ CHỨC ĐI DU LỊCH CHO THẦY CÔ, CÁN BỘ, NHÂN VIÊN NĂM 2013

CPD TỔ CHỨC ĐI DU LỊCH CHO THẦY CÔ, CÁN BỘ, NHÂN VIÊN NĂM 2013

DU LỊCH BÀ NÀ HILL - LĂNG CÔ HUẾ

CPD TỔ CHỨC ĐI DU LỊCH CHO THẦY CÔ, CÁN BỘ, NHÂN VIÊN NĂM 2013

Nhân dịp cuối năm học 2012 – 2013, trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam đã tổ chức chuyến tham quan du lịch 2 ngày 1 đêm (27- 28/06/2013) cho toàn thể các thầy cô cùng cán bộ, nhân viên tại Bà Nà Hill (Đà Nẵng) và Lăng Cô (Huế).

Sáng 27/06/2013, trong không khí của ngày hè oi bức nhưng với tinh thần vui vẻ, đoàn kết, đoàn tham quan CPD đã thực hiện chuyến hành trình để đến với Trung tâm du lịch Bà Nà nằm trên đỉnh Núi Chúa ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách thành phố Đà Nẵng 25km về phía Tây Nam. Tại nơi đây đoàn tham quan được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ, viếng  đền thờ Bà Lĩnh Chúa Linh, tham quan các công trình kiến trúc độc đáo đạt kỷ lục thế giới, vui chơi và khám phá những điều kỳ thú. Và đặc biệt không khí Bà Nà Hill vào đêm thật lý tưởng, vẻ đẹp lung linh, huyền ảo với khí hậu trong lành, say đắm lòng người. Trong chuyến đi đoàn cũng tổ chức nhiều các trò chơi thú vị, vui tươi giúp cho tập thể thầy cô CPD thêm hiểu nhau, gắn kết như một đại gia đình.

Sáng ngày 28/06/2013, đoàn rời Bà Nà Hill và tiếp tục cuộc hành trình xuống Lăng Cô. Mọi người cùng ngắm nhìn đường cong đẹp nhất của Việt Nam với núi rừng và biển cả, và thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây.

Đoàn tham quan đã về lại điểm xuất phát tại trường vào cuối ngày. Tuy mệt nhọc những giọt mồ hôi nhưng thấm đượm những nụ cười vui vẻ. Chuyến tham quan đã thật sự rất thành công và ý nghĩa nhờ sự hỗ trợ của nhà trường và tinh thần của tất cả thầy cô, cán bộ, nhân viên. Chúc các thầy cô kỳ nghỉ hè vui vẻ, chúc năm học mới trường Cao đẳng Phương Đông sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING