Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD tham gia sinh hoạt cộng đồng

CPD tham gia sinh hoạt cộng đồng

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, vừa qua vào ngày 28/7/2013, Ban chỉ đạo hoạt động hè của UBND phường Tân Thạnh - TP Tam Kỳ đã tổ chức hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2013” nhằm nâng cao hiểu biết về pháp luật cho tất cả các tổ chức và cá nhân trên địa bàn phường.

Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông là 1 trong số 11 đoàn tham gia dự thi. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi, sáng tạo đồng thời nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, thầy và trò CPD đã trải qua ba phần thi hết sức gay cấn: kiến thức, xử lý tình huống, tiểu phẩm tuyên truyền. Ở phần thi kiến thức, CPD đã xuất sắc giành điểm tối đa là 100 điểm. Đặc biệt, với tiểu phẩm tuyên truyền “Ma túy học đường”, các diễn viên không chuyên của CPD đã để lại ấn tượng khá sâu sắc với khán giả trong hội trường. Chung cuộc, đoàn dự thi của CPD đã giành được giải nhì toàn đoàn cụm.

Những thành tích đã đạt được sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các giáo viên và sinh viên của CPD để chuẩn bị tốt hơn cho việc tham gia hội trại sắp tới tại phường. Tuổi trẻ CPD sẽ luôn cháy sáng dù đến bất cứ nơi đâu!

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING