Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD tham gia Hội trại "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

CPD tham gia Hội trại "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Nhằm khơi dậy tình yêu Tổ quốc trong lòng mỗi người dân, vừa qua từ 02/07 đến 04/08/2013, tại Quảng trường thành phố Tam Kỳ, UBND phường Tân Thạnh đã tổ chức hội trại “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho tất cả nhân dân và các cơ quan, đơn vị đóng tại phường. Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông là 1 trong 12 đơn vị và khóm phố tham gia hội trại.

Trong đợt hội trại này, thầy và trò CPD đã thể hiện rất rõ tinh thần đoàn kết, sôi nổi, nhiệt tình, sáng tạo của tuổi trẻ Phương Đông.

Đoàn trường CPD đã xuất sắc giành được nhiều giải cao khi tham gia các trò chơi và phần thi do ban quản trại tổ chức:

Giải nhất các trò chơi: kéo co, đua ngựa trên không, bước chân đồng điệu.

Giải nhất phần thi phát thanh tuyên truyền với chủ đề “Toàn dân chung tay phòng chống Ma túy”.

Đoàn cũng đã tham gia nhiệt tình, hứng khởi trong đêm liên hoan văn nghệ và lửa trại. Tiết mục văn nghệ mở màn do thầy Nguyễn Đại Trà và các sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông biểu diễn đã được đánh giá là dàn dựng công phu và nội dung sâu sắc, ý nghĩa.

Một điều đáng vui mừng không kém là trong lần tham gia hội trại này, Đoàn trường CPD đã được phóng viên đài phát thanh thành phố Tam Kỳ đến phỏng vấn đưa tin về những thành tích mà Chi Đoàn nhà trường đã đạt được trong phong trào đấu tranh tố giác tội phạm và bảo vệ an toàn xã hội.

Kết quả đáng tự hào là với những gì đã làm được, với năng lực và nhiệt huyết của mình, Đoàn trường CPD đã giành được Giải nhì toàn đoàn.

Để có được những thành công rực rỡ trong đợt này, không thể không kể đến sự quan tâm động viên về cả tinh thần lẫn vật chất của Ban giám hiệu nhà trường, của tập thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Đặc biệt là tinh thần làm việc nghiêm túc, hết mình, tươi vui, không quản ngại khó khăn của tất cả các trại sinh Phương Đông.

Sau đợt hội trại lần này, tình đoàn kết của thầy và trò CPD càng được thắt chặt hơn nữa; và tiếp thêm một luồng không khí mới để CPD bắt đầu một năm học mới may mắn và thành công.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING