Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Học tập tại Trường Cao đẳng Phương Đông

Học tập tại Trường Cao đẳng Phương Đông

Học tập tại Trường Cao đẳng Phương Đông:

 

- Chương trình đào tạo linh hoạt, đáp ứng yêu cầu của xã hội: Vững lý thuyết, giỏi thực hành. Có năng lực tự cập nhật kiến thức.

 

- Tài liệu giáo khoa được các nhà giáo yêu nghề biên soạn khoa học; dễ hiểu và phát trước khi học một tuần (miễn phí).

 

- Đội ngũ giảng viên hơn 85% có trình độ từ thạc sĩ trở lên, được đào tạo tại các đại học, học viện uy tín trong và ngoài nước.

 

- Câu lạc bộ Anh văn (miễn phí) đảm bảo người học có môi trường thực hành ngôn ngữ thuần thục với sự hỗ trợ của giảng viên chuyên ngữ, bản ngữ và các phương tiện truyền thông hiện đại.

 

- Các phòng thực hành máy tính mở cửa 12giờ/ngày với các hướng dẫn viên tận tụy đảm bảo người học thực hành thuần thục và được trang bị thêm những phần mềm hữu dụng cho công việc tương lai.

 

- Với quan hệ quốc tế chuyên nghiệp nhà trường có các chương trình du học linh hoạt, các chương trình liên thông 2+2 hay 3+1 với các đại học uy tín trong và ngoài nước.

 

- Phân phối thời gian học và nghỉ giữa các học kỳ linh hoạt giúp người học không cảm thấy căng thẳng với chương trình đào tạo.

 

- Các nhà xưởng, trung tâm thí nghiệm thực hành tại trường hỗ trợ tích cực HSSV hiểu sâu sắc kiến thức đã học.

 

- Học kỳ cuối nhà trường phối hợp các cơ quan, đơn vị đào tạo thực tế kết hợp thực hành nghiên cứu khoa học để HSSV chuẩn bị thật chu đáo trước khi ra trường làm việc.

 

- Với đội ngũ nhà giáo tâm huyết, yêu nghề nhà trường luôn coi trọng sự đúng đắn, phù hợp và chuẩn mực trong việc chọn ngành học do đó tại Trường Cao đẳng Phương Đông người học có quyền đổi ngành sau một năm thực học.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING