Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014

CPD TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014

LỄ KHAI GIẢNG

Hòa trong niềm vui chung của cả nước khi bước vào năm học mới, sáng 09/09/2013, trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2013 – 2014.

Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu, khách quý có: ông Huỳnh Thế Vịnh – Phó Giám đốc Sở Y tế, ông Nguyễn Lâm Thạnh – Đại diện Trung tâm Kiểm nghiệm Quảng Nam, ông  Nguyễn Tấn Lâm – Đại diện Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung tỉnh Quảng nam, Bác sĩ Dương Thanh Cường – đại diện bệnh viện tâm thần  tỉnh Quảng Nam, bác sĩ Ngô Đà – Trưởng phòng Y tế thành phố Tam kỳ, Bác sĩ Tôn Thất Huy – Đại diện Trung tâm Y tế thành phố huyện Quế Sơn, đại diện UBND và công an  phường Tân Thạnh thành phố Tam Kỳ, đại diện cơ quan truyền thông Đài truyền hình Quảng Nam, Báo Quảng Nam, Phó giám đốc Trung tâm thể dục thể thao thành phố Tam Kỳ,...

Về phía nhà trường có: thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, thầy Lương Duy Thảo – hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Như Chính – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và HSSV trường Cao đẳng Phương Đông.

Buổi lễ được khai màn bởi các tiết mục múa lân, văn nghệ do các sinh viên tài năng của CPD biểu diễn, tạo không khí phấn khởi, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Sau phần tuyên bố lý do của thầy Võ Công Thương – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, thầy Nguyễn Như Chính lên đọc thư khai trường Chủ tịch nước.

Tiếp theo thầy Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống chào mừng năm học mới. “...Với quan điểm, lấy người học làm trung tâm, tôi tin rằng CPD sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho HSSV nỗ lực phấn đấu để trở thành những con người ưu tú, hội đủ các yếu tố cần thiết để làm việc tại cơ quan, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong không khí vui mừng phấn khởi, với niềm tự hào và tin tưởng sâu sắc về những thắng lợi sẽ đạt được trong năm học mới...”. Cả sân trường như hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường. Tiếng trống thể hiện trọn vẹn niềm hân hoan đón ngày chính thức bắt đầu năm học mới.

Em Huỳnh Thị Tường Vi sinh viên lớp C13DC, đại diện cho tân sinh viên năm học 2013 - 2014 lên phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai trường. Em gửi đến quý thầy cô giáo trường Cao đẳng Phương Đông sự biết ơn trân trọng đã giúp đỡ chúng em vượt qua phút bỡ ngỡ ban đầu để tự tin bước vào năm học mới. Chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt, phấn đấu hết sức mình để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, phấn để mỗi sinh viên sẽ trở thành những bông hoa tô điểm đóng góp vào sự phát triển của trường.

Thầy Trương Văn Hùng – chủ tịch HĐQT nhà trường đánh giá cao những thành quả và công sức mà các thầy cô và sinh viên nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua, xứng đáng là trường đại học trọng điểm khu vực Miền Trung – Tây Nguyên trong giai đoạn mới. Thầy cũng đặt nhiều kỳ vọng vào đội ngũ giảng viên vững mạnh, tận tâm của nhà trường để đổi mới phương pháp giáo dục, thực hiện dạy chữ gắn với rèn người; đồng thời trang bị kiến thức về kỹ năng sống cho các em. Nhà trường cũng khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích học tập xuất sắc, giỏi trong năm học 2012 – 2013.

Trong dịp này, ngân hàng Vietcombank, công ty Bảo hiểm Xuân Thành, Vietel cũng trao học 12 suất học bổng cho sinh viên CPD đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập.

Và cuối cùng, thầy Trương Văn Hùng gửi đến các đại biểu và khách quý lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe chân thành. Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, hứa hẹn niềm vui và thành quả mới của thầy và trò Trường Cao đẳng Phương Đông.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING