Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỜI CÁM ƠN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM

LỜI CÁM ƠN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM

Khai giảng năm học 2013 - 2014

- Kính thưa quý vị khách quý, quý‎ đại biểu

- Kính thưa quý‎ thầy cô giáo

- Các em học sinh - sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông thân mến!

Trước hết, tôi xin thay mặt HĐQT, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông xin nhiệt liệt chào mừng qu‎ý vị khách quý, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo đã dành thời gian quý báu về tham dự buổi lễ khai giảng năm học 2013 – 2014.

Sau thời gian nghỉ hè, trường Cao đẳng Phương Đông rất vui mừng đón nhận các em vào năm học mới và đặc biệt xin chào đón tất cả các em tân sinh viên năm 2013. Chúng tôi cảm nhận được niềm vui của các em học sinh, sinh viên qua những cử chỉ, lời nói của các em trên những khuôn mặt rạng rỡ với lòng tự hào về ngôi trường các em đang học tập, về sắc áo xanh CPD các em đang mang.

Số học sinh, sinh viên nhập học năm sau nhiều hơn năm trước đã minh chứng sự uy tín, vững bền và chất lượng đào tạo của nhà trường trong những năm qua. Nhà trường đã cố gắng đầu tư để đảm bảo các tiêu chí mà nhà trường đã cam kết, đầu tư đúng mức với quy mô lớn, chất lượng đào tạo cao ở Việt Nam và tiến tới chuẩn mực quốc tế, để cung ứng cho xã hội nguồn lao động có chuyên môn vững vàng, gắn liền thực tiễn và đủ năng lực hội nhập quốc tế.

Hôm nay, nhân buổi lễ khai giảng năm học 2013 - 2014. Tôi xin thay mặt cho HĐQT và Ban Giám hiệu trường cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của các đồng chí đại diện các Sở, Ban ngành của tỉnh và thành phố, của các đồng chí đại diện Đảng uỷ, đại diện các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trong và ngoài tỉnh, ...

Chúng tôi cũng xin chân thành cám ơn qu‎ý vị khách quý và các đại biểu đã đến dự đông đủ tại buổi lễ. Xin chân thành cám ơn các Công ty, các đơn vị đầu tư liên kết đã bằng tấm lòng vì sự nghiệp phát triển nhân tài, đã ủng hộ thường xuyên và thiết thực cho quỹ học bổng Phương Đông. Xin chân thành cám ơn những lẵng hoa tươi thắm của các đơn vị, của sinh viên các lớp đã gửi đến chúc mừng.

Xin cám ơn cơ quan Báo Quảng Nam, Đài Truyền hình QRT đã ủng hộ chúng tôi trong suốt những chặng đường hình thành và phát triển của nhà trường.

Xin cám ơn và rất mong qu‎ý thầy cô giáo tiếp tục cống hiến và hết lòng tận tụy với các học sinh - sinh viên, góp phần vào sự thành công của trường Cao đẳng Phương Đông. Và cho tôi gửi lời cảm ơn đến toàn quý phụ huynh học sinh - sinh viên của toàn trường vì đã tin tưởng gửi gắm con em về học tập tại trường. Đó là niềm vinh dự hết sức lớn lao của trường Cao đẳng Phương Đông.

Một lần nữa cho tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm của nhà trường, các vị phụ huynh và toàn thể học sinh – sinh viên CPD lời chúc sức khỏe và thành đạt. Xin trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

 

Ths. LƯƠNG DUY THẢO


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING