Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Lễ Khai giảng năm học mới 2011-2012 và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lễ Khai giảng năm học mới 2011-2012 và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lễ Khai giảng năm học mới 2011-2012 và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 11/22/2011 4:16:54 PM

Trường Cao đẳng Phương Đông


LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2011 - 2012 VÀ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

Sáng 20/11/2011, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2011 - 2012 và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự Lễ khai giảng có các đại biểu, các vị khách mời đến từ các Cơ quan, đoàn thể; các Sở, Ban, ngành trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm các khoa đào tạo, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hàng trăm tân học sinh - sinh viên đến dự đông đủ.Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới với không khí tươi vui, phấn khởi, tập thể Nhà trường đã được nghe đọc Thư Chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai giảng năm học 2011 - 2012. Tiếp theo là bài diễn văn khai mạc của Thầy Trương Văn Hùng - Q. Hiệu trưởng nhà trường.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Trương Văn Hùng - Q. Hiệu trưởng đã chúc mừng các tân sinh viên bằng quyết tâm, nghị lực và sự lựa chọn của mình, đã trở thành học sinh - sinh viên của Trường Cao đẳng Phương Đông, một cơ sở đào tạo hứa hẹn nhiều tiềm năng và triển vọng, nhất là các ngành Dược và Điều dưỡng. Năm học 2011 - 2012 là năm học nhà trường đang tiếp tục tổ chức đào tạo theo tín chỉ và thiết kế lại chương trình đào tạo theo hướng mở, đồng thời tích cực mở rộng các chương trình đào tạo liên kết với các trường Đại học trong cả nước.

Cũng trong bài phát biểu của mình, ông Trương Văn Hùng - Q. Hiệu trưởng đã căn dặn và nhấn mạnh đây mới chỉ là bước khởi đầu tốt đẹp cho tương lai, đồng thời vừa là cơ hội, vừa là thách thức của các sinh viên và tân sinh viên, đòi hỏi các em phải nỗ lực trong môi trường học tập hoàn toàn mới, phải biết chủ động tìm tòi, kiến tạo tri thức, phát triển kỹ năng cũng như hình thành những giá trị cốt yếu như tính năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, khả năng thích ứng trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa để phấn đấu trở thành người có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Cũng trong giờ phút trọng đại của buổi lễ, Q. Hiệu trưởng đã đánh trống khai trường, long trọng tuyên bố năm học mới 2011 - 2012, đồng thời gửi đến quý thầy cô giáo nhân ngày 20/11 lời chúc sức khỏe và thay lời tri ân bằng những bó hoa tươi thắm.Buổi Lễ khai giảng năm học mới, kết thúc bằng việc vinh danh và trao quà cho các tập thể và các cá nhân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, biết phấn đấu vươn lên đạt được thành tích tốt trong học tập và rèn luyện của năm học 2010 - 2011 trong không khí vui tươi và đầm ấm, báo hiệu một năm học mới với những thành tích mới.


Bằng Lăng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING