Trang chủ Tin tức Hoạt động trường GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA KỸ THUẬT CPD MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2013

GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA KỸ THUẬT CPD MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2013

Nhằm thúc đẩy phong trào văn hoá, TDTT và rèn luyện thân thể, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn trong và ngoài khoa, chiều ngày 06/10/2013 khoa Kỹ thuật trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức “Giải bóng đá Khoa Kỹ Thuật mở rộng lần thứ nhất năm 2013” tại sân bóng đá Nhà văn hóa thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Đối tượng tham gia gồm CBGV khoa kỹ thuật, L12CĐ, L13CX, C11CĐ, C11CX1, C11CX2. Trong suốt thời gian thi đấu luôn có sự quan tâm ủng hộ từ BGH, các thầy cô lãnh đạo các Khoa, Phòng và tất cả cổ động viên HSSV nhiệt tình CPD đã động viên rất lớn tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

Cuộc thi đấu đã diễn ra trên tinh thần giao lưu, học hỏi, đúng điều lệ thi đấu. Cuộc thi đấu sôi nổi, với sự cống hiến hết mình của các cổ động viên, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tích, những pha bóng đẹp mắt với tinh thần thi đấu đoàn kết, hữu nghị. Kết quả giải đấu như sau:

- Đội đạt giải Nhất: Lớp C11CX2

- Đội đạt giải Nhì: L13CX

- Đội đạt giải Ba: Chi Đoàn Giáo viên và L13CĐ

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp tăng cường mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, giữa sinh viên các lớp, thúc đẩy phong trào TDTT trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam ngày càng phát triển và còn là cơ sở, động lực cho khoa Kỹ thuật tổ chức các giải đấu thể thao trong những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi đấu:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING