Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012- 2013

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012- 2013

Sáng ngày 07/10/2013, trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2012 – 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. Tham dự Hội nghị, về đoàn chủ tịch gồm có Thầy Lương Duy Thảo - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Như chính – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng, thầy Phạm Mai – Chủ tịch Công đoàn; và tất cả các thầy cô giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường trường.

Sau khi thầy Võ Công Thương – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính tuyên bố lý do của hội nghị, thầy Hiệu trưởng Lương Duy Thảo lên khai mạc Hội nghị. Hội nghị được thầy Nguyễn Như Chính thông qua bảng tổng kết năm học 2012 – 2013. Phát biểu tại Hội nghị, thầy Phạm Mai – chủ tịch công Đoàn và Thầy Lê Nhân Việt – Trưởng Ban thanh tra nhân dân cũng lên báo cáo những hoạt động, thi đua của tổ chức mình trong năm qua. Nhìn chung, tất cả các Khoa, Phòng, Ban đều thực đúng quy chế của nhà trường, và hoàn thành tốt công tác, đúng chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Tất cả các thầy cô giáo đều cố gắng, tận tụy hết mình trong công tác giảng dạy cũng như công tác đào tạo, quản lí HSSV. Nhiều thầy cô vừa công tác vừa theo học nâng cao trình độ sau đại học. Thầy Nguyễn Như Chính – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Phương hướng năm học 2013 - 2014 của nhà trường là:"Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện các mặt công tác; tập trung nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học, kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự…".

Thầy Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, kết quả mà toàn trường đạt được trong năm học 2012-2013, góp phần tích cực vào sự nghiệp đào tạo cán bộ, giáo viên cho ngành. Thầy mong rằng các thầy giáo, cô giáo của nhà trường sẽ trở thành tấm gương sáng cho học sinh sinh viên về đạo đức, niềm say mê học tập và tự hào sáng tạo và phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2013 - 2014.

Cũng trong ngày làm việc, Hội nghị đã nghe và thảo luận những tham luận góp ý vào dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2012 - 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 - 2014. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu, các ý kiến phát biểu tập trung làm rõ những khó khăn, vướng mắc trên các mặt công tác của từng đơn vị trực thuộc. Từ đó, đề xuất các giải pháp đổi mới theo hướng nâng cao hiệu quả đào tạo đáp ứng yêu cầu của nguồn nhân lực hiện nay.

Hội nghị kết thúc theo đúng chương trình, kế hoạch, diễn ra thành công tốt đẹp. Sau hội nghị, nhà trường cũng đã tổ chức bữa cơm thân mật cho tất cả các thầy cô và chúc mừng sinh nhật các thầy cô có ngày sinh trong tháng 9 vừa qua. Chúc tất cả các quý thầy cô sức khỏe và thành công trong công tác giảng dạy tại trường!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING