Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TỔ CHỨC LỚP HỌC BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ SINH VIÊN

CPD TỔ CHỨC LỚP HỌC BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ SINH VIÊN

Từ ngày 16/10/2013 đến ngày 19/10/2013, trường Cao đẳng Phương Đông đã kết hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Tam Kỳ tổ chức lớp học bồi dưỡng kết nạp đảng tại trường. Tại lễ khai mạc, về phía Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng có thầy Trần Đăng Hoàng – Giám đốc Trung tâm, cô Trần Thị Thanh Hà – Phó Giám đốc Trung; về phía lãnh đạo nhà trường có: Thầy Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Như Chính – Phó hiệu trưởng, các thầy cô tại trường cùng hơn 100 học viên ưu tú.

Trong khóa học, các học viên đã được nghiên cứu 05 bài lý luận cơ bản dành cho quần chúng phấn đấu vào đảng, tài liệu do Ban tuyên giáo Trung ương biên soạn theo nội dung văn kiện Đại hội lần XI của Đảng. Đây là những kiến thức rất cơ bản và rất cần thiết giúp các học viên nhận thức đầy đủ hơn về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; về cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các nội dung rèn luyện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp, tất cả học viên đều đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, trong đó có 6 học viên được Trung tâm tuyên dương vì đã đạt loại giỏi trong khóa học. Mỗi học viên phải tiếp tục rèn luyện phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, thường xuyên trau dồi đạo đức, phẩm chất, đóng góp tích cực vào thành tích chung của cơ quan đơn vị, để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING