Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA LIÊN THÔNG NGÀNH DƯỢC, ĐIỀU DƯỠNG

CPD TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA LIÊN THÔNG NGÀNH DƯỢC, ĐIỀU DƯỠNG

Trường Cao đẳng Phương Đông ngày càng được đánh giá cao vì quy trình đào tạo được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội, kết hợp giữa lý thuyết chuyên sâu và nghiên cứu thực tiễn. Điều đó được thể hiện qua năng lực của hàng nghìn kỹ sư, cử nhân hiện đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước. Đặc biệt, rất nhiều năm nay, đào tạo khối ngành Y - Dược của trường Cao đẳng Phương Đông luôn được khẳng định là một nhiệm vụ quan trọng và cũng là thế mạnh so với nhiều trường Cao đẳng khác. Để đánh giá sự nổ lực của sinh viên L12 khoa Y – Dược trong những năm học tại trường, vào lúc 16 giờ ngày 16/11/2013, trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 118 tân cử nhân khóa liên thông các lớp L12DC1 và L12DC2.

Về phía khách mời vinh dự có: Thac sĩ, bác sĩ Hồ Hữu Tuấn - Giám đốc Trung tâm giám định Y khoa Quảng Nam; Dược sĩ CKI Nguyễn Đình Tân – Nguyên Giám đốc Công ty cổ phần Dược vật tư y tế Quảng Nam; Bác sĩ CKI Ngô Đà – Trưởng Phòng Y tế thành phố Tam Kỳ; Bác sĩ Huỳnh Văn Diệu – Bệnh viên y học cổ truyền; cô Võ Thị Phượng Hoàng – Điều dưỡng bệnh viện nhi; đại diện lãnh đạo Đài phát thanh tỉnh Quảng Nam; các thầy cô thỉnh giảng từ các bệnh viện tỉnh và thành phố. Về phía nhà trường có: ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; toàn thể cán bộ, giảng viên cơ hữu cũng như thỉnh giảng và toàn thể hơn 1000 sinh viên CPD.

Sau phần nghi lễ của thầy Võ Công Thương – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, thầy Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc Lễ tốt nghiệp. Tiếp theo, thầy Nguyễn Như Chính- Bí thư chi bộ, Phó hiều trưởng nhà trường lên đọc bảng tổng kết khóa học và cô Lê Thị Ánh Tuyết – Phó phòng Đào tạo lên đọc quyết định tốt nghiệp khóa học. Cũng thay mặt cho toàn thể tân cử nhân, cô Bùi Thị Lan - sinh viên lớp L12DC1 nghẹn ngào lên phát biểu cảm nghĩ trước khi rời ghế nhà trường.

Vượt qua nhiều khó khăn, vất vả và các tân cử nhân hôm nay đã hoàn thành xuất sắc khóa học. BGH trường Cao đẳng Phương Đông hy vọng rằng với những kiến thức đã được trang bị có hệ thống đào tạo cao, các tân cử nhân hôm nay sẽ trở thành những cán bộ tài năng của ngành Y – Dược. CPD tin tưởng rằng các bạn sẽ không ngừng tự đào tạo, nâng cao y đức, khiêm tốn và thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn để xứng đáng với truyền thống của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Phương Đông xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi và đầy hiệu quả của Bộ Y tế, Bộ GD & ĐT. Chân thành cảm ơn đến các bệnh viện, các sở thực hành gắn kết bền vững với CPD ở Quảng nam, Đà Nẵng đã và đang tích cực góp phần quan trọng trong công tác đào tạo của Nhà trường.

Cũng trong niềm hân hoan cả nước chào mừng 31 năm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cám ơn sự nhiệt tình, lòng say mê nghề nghiệp của quý thầy cô trong việc giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quản lý quá trình học tập của các học viên. Chúc các quý thầy cô sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công tác giảng dạy.

(Hình ảnh cập nhật sau)

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING