Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD – MÙA TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

CPD – MÙA TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại. Chính vì vậy mà nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng. Hơn mười năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam là hơn mười năm lớn mạnh không ngừng của đội ngũ thầy giáo, cô giáo. Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu, được Đảng và Nhà nước ghi nhận, chính quyền và nhân dân địa phương tin tưởng, các thế hệ học sinh, sinh viên tự hào.

Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức buổi họp mặt ấm cúng và thân mật như một đại gia đình vốn có của CPD. Buổi họp mặt có thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, thầy Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, thầy Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng cùng tất cả các quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm CPD. Thầy Trương Văn Hùng – Chủ tich HĐQT chúc các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, những người đã và đang có những cống hiến quan trọng cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo dưới mái trường CPD những lời chúc tốt đẹp nhất. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đây cũng là dịp các thầy cô ôn lại những truyền thống vẻ vang của Nhà trường, một mặt là để tri ân các thế hệ thầy cô giáo đi trước, đồng thời cũng để thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò Nhà trường trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày hôm nay.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đơn vị: Thành ủy – HĐND - UBND – UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam, Thường vụ Đảng ủy BCH bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam, UBND xã Tam Thanh – thành phố Tam Kỳ, Ngân hàng VietinBank Quảng Nam, Bưu điện thành phố Tam Kỳ, các cựu sinh viên các lớp đã dành cho Nhà trường những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm cũng như những món quà ý nghĩa trong ngày đặc biệt này.

Xin kính chúc các thầy, cô giáo mạnh khoẻ, thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình và hạnh phúc trong cuộc sống!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING