Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN CHIA TAY CÔ NGÔ THỊ PHƯƠNG NHÃ – PHÓ TRƯỞNG KHOA KINH TẾ

CPD TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN CHIA TAY CÔ NGÔ THỊ PHƯƠNG NHÃ – PHÓ TRƯỞNG KHOA KINH TẾ

Sau ba năm công tác tại trường, đến nay cô Ngô Thị Phương Nhã đành chia tay CPD, chuyển công tác về Gia Lai để thuận lợi cho việc chăm sóc tổ ấm mới xây dựng của mình.

Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2013, dưới sự quan tâm của BGH kết hợp với Chi bộ Đảng và Công đoàn, Nhà trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức tiệc liên hoan chia tay cô đầy tình cảm ấm áp. Đến dự liên hoan có thầy Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ Đảng, Phó hiệu trưởng, thầy Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cô Đỗ Thị Ngọc Ánh – Phó hiệu trưởng cùng tất cả các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm Nhà trường.

Thầy Trương Văn Hùng – chủ tịch HĐQT và thầy Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường vì lý do đi công tác xa nên không thể đến dự tiệc chia tay, tuy nhiên Thầy đã gửi gắm thật nhiều tình cảm cùng với quà lưu niệm nhà trường gửi tặng cô.

Với cương vị là Phó khoa Kinh tế, ba năm qua cô đã công hiến sức trẻ, nhiệt huyết, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn được các đồng nghiệp cũng như tất cả sinh viên CPD yêu mến. Tiệc chia tay với bao nét mặt buồn vui, xúc động lẫn lộn. Thời gian công tác ở trường là bấy nhiêu tình gắn bó, bao kỷ niệm đẹp không thể nào quên. Cô Phương Nhã cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của BGH, sự gắn bó, sẻ chia của các đồng nghiệp CPD thân yêu trong thời gian qua.

Những cái bắt tay, những cái ôm thắm thiết tình đồng nghiệp thể hiện nhiều lưu luyến cùng cô... Chúc cô luôn vui, khỏe mạnh và thành công hơn nữa trên con đường phía trước.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING