Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

CPD THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Với thông điệp “Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”, “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 04/12/2013, được sự chỉ đạo của BGH, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với khoa Y-Dươc trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức tham gia chương trình “Hiến máu nhân đạo” do Thành Đoàn tổ chức tại UBND phường An Xuân, Tam Kỳ.

Như một nét đẹp vốn có, tuổi trẻ CPD luôn đi đầu trong mọi phong trào về nghĩa cử cao đẹp. Gần 100 sinh viên CPD đã tham gia tích cực, nhiệt tình. Mặc dù với khí trời lạnh giá của mùa đông nhưng tinh thần “Sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng” của những tình nguyện áo xanh CPD luôn rực cháy.

Đây là một nghĩa cử nhân đạo cao đẹp mang tính truyền thống của nhà trường với mục đích nhằm góp phần chia sẻ và cứu sống người bệnh đang cần sự trợ giúp của mọi người - một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, xứng đáng danh hiệu đơn vị dẫn đầu trong phong trào tình nguyện.

Các bạn sinh viên đến với hoạt động tình nguyện lần này với nhiều cảm xúc khác nhau, một số bạn không tránh khỏi những lo lắng, sợ sệt khi lần đầu tiên tham gia nhưng phần lớn các bạn sinh viên tỏ ra háo hức, tự hào về bản thân khi có cơ hội được cho đi những đơn vị của mình, được làm việc tốt giúp ích cho cộng đồng.

Buổi hiến máu đã diến ra thành công và an toàn. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục kêu gọi đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần hiến máu cứu người, để nghĩa cử cao đẹp này được lan tỏa sâu rộng trong cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING