Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD & BỮA CƠM SINH VIÊN 3000 ĐỒNG

CPD & BỮA CƠM SINH VIÊN 3000 ĐỒNG

Đi đôi với việc nâng cao chất lượng trong đào tạo, trường Cao đẳng Phương Đông luôn quan tâm đến đời sống của sinh viên trong Nhà trường. Dưới sự chỉ đạo và quan tâm của BGH, hàng tháng Nhà trường tổ chức chương trình “Bữa cơm HS-SV 3000 đồng” dành cho những HSSV có hoàn cảnh khó khăn. Và trưa 06/12/2013 tại căng tin trường Cao đẳng Phương đông Quảng Nam lại rộn ràng với hoạt động ý nghĩa này.

Chương trình này được các bạn HSSV tham gia, hưởng ứng rất đông đảo. Các em sinh viên trong BCH Đoàn trường, đội thanh niên xung kích rất năng nổ, nhiệt tình, chuẩn bị mọi công tác phục vụ chương trình. Khoảng 11 giờ, căng tin đã đầy ắp sinh viên, tiếng cười nói vang rộn. Các món ăn đã sẵn sàng, thơm ngon và đẹp mắt! Những nụ cười rạng rỡ trên những gương mặt các em làm cho không khí thêm phấn khởi. Các em hội tụ tại CPD như một đại gia đình thân thiện và ấm áp tình người.

Trong thời gian qua, chương trình “Bữa cơm sinh viên 3000 đồng” đã thật sự rất thành công. Tuy không lớn lao về vật chất nhưng cũng phần nào hỗ trợ, tạo điều kiện, giảm phần nào những khó khăn trong cuộc sống đời thường. Và quan trọng hoạt động này đã động viên các em rất nhiều về mặt tinh thần. Chúc các em luôn vui khỏe, học tập thật tốt dưới mái trường CPD này.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING