Trang chủ Tin tức Hoạt động trường THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM

THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM

THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM


Thân ái gửi toàn thể Quý thầy cô giáo, các Quý vị phụ huynh, các em học sinh sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam!

Với sự quan tâm của Bộ Giáo dục, các sở, ban, ngành và sự cố gắng, nỗ lực của hội đồng sư phạm Nhà trường, năm 2013 vừa qua đã đánh dấu một năm thành công và ý nghĩa của Trường Cao đẳng Phương Đông. Tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của trường đã đoàn kết nhất trí, sáng tạo, tận tụy với công việc, hoàn thành kế hoạch và thành tích đáng khích lệ và tự hào, đánh dấu sự tiến bộ của Trường Cao đẳng Phương Đông trên con đường phát triển, tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển của những năm tiếp theo.

Nhà trường rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ đắc lực của Quý vị phụ huynh. Tôi cũng xin ghi nhận và cảm ơn sự phấn đấu, cống hiến không ngừng của tập thể CBGVNV và học sinh toàn trường; cảm ơn sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, các thế hệ thầy cô giáo, các anh chị cựu học sinh sinh viên.

Nhân dịp Xuân mới 2014 và tết Nguyên đán Giáp Ngọ, tôi xin thay mặt Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Phương Đông thân ái gửi đến quý cơ quan, ban ngành, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường, quý phụ huynh, toàn thể học sinh sinh viên và cựu sinh viên các thế hệ cùng gia đình lời chúc mừng năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

 

Thân ái!

HIỆU TRƯỞNG

Ths.   LƯƠNG DUY THẢO


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING