Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ NGUYỄN NHƯ CHÍNH – PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

LỄ TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ NGUYỄN NHƯ CHÍNH – PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2014). Chiều ngày 10/02/2014, chi bộ Đảng trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Như Chính – Bí thư Chi bộ Đảng – Phó hiệu trưởng Nhà trường. Dự buổi Lễ, đại diện BGH có thầy Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thanh Hiếu – Phó Bí thư  trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Như Chính

Đứng trong hàng ngũ của Đảng, đ/c Nguyễn Như Chính đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu, giữ vững lập trường tư tưởng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, thẳng thắn, có nhiều đóng góp cho Đảng bộ. Với những thành tích đạt được trong quá trình công tác, đồng chí  đã được các cấp, các ngành ghi nhận và tặng thưởng nhiều huy chương, kỷ niệm chương, bằng khen... Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã ghi nhận những cống hiến của đồng chí cho Đảng và Nhà nước.

Thầy Võ Công Thương tặng hoa chúc mừng

Xúc động trước sự quan tâm ghi nhận của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là của Chi bộ Đảng cơ sở tại trường, đ/c Nguyễn Như Chính đã hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất, luôn phấn đấu, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người Đảng viên.

Đ/c Nguyễn Như Chính phát biểu tại buổi lễ

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING