Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG MỞ RỘNG 2014

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG MỞ RỘNG 2014

Hướng đến chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 68 năm ngày Thể thao Việt Nam. Đồng thời tạo phong trào vui chơi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thi đua rèn luyện sức khỏe cho toàn bộ giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên trong toàn trường.

Từ ngày 23/02/2014 đến ngày 02/03/2014, trường Cao đẳng Phương Đông đã tưng bừng tổ chức giải Cầu lông CPD mở rộng 2014. Giải đã thu hút đông đảo đội ngũ giảng viên, CBNV và sinh viên với các nội dung Cầu lông đơn nữ, đơn nam, đôi nam nữ. Sau hơn 1 tuần thi đấu đầy sôi nỗi, kịch tính, đầy quyết liệt với 74 trận đấu. Chiều 02/3/2014, giải Cầu lông CPD mở rộng 2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp và chọn ra được nhiều gương mặt nổi bật về lĩnh vực cầu lông.

Kết quả thi đấu giải như sau:

 

Giải

Đơn nam

Đơn nữ

Đôi nam nữ

GV, CBNV

Giải nhất

Nguyễn Khắc Đức

Nguyễn Thanh Cẩm

Phạm Minh Thắng + Lê Thị Ánh Tuyết

Giải nhì

Phạm Minh Thắng

Lê Thị Ánh Tuyết

Trần Minh Nguyên + Nguyễn Thị Cẩm Tú

Giải ba

Văn Quý Mạnh

Nguyễn Thị Triên Ly

Nguyễn Thanh Cẩm + Nguyễn Kỳ Nam

Sinh viên

Giải nhất

Nguyễn Thịnh Khương

Hà Thị Tuấn

Nguyễn Thịnh Khương + Lê Thị sen

Giải nhì

Phạm Vũ Bình

Huỳnh Thị Tường Vy

Trần Minh Trung + Trần Quỳnh Trân

Giải ba

Phạm Thương Tín

Bùi Thị Yến Ni

Dương Phú Phương + Kiều Oanh

Trong quá trình diễn ra giải luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn từ BGH. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với BTC giải cũng như toàn vận động viên. Các vận động viên đã nỗ lực thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị, trung thực, cống hiến cho khán giả xem nhiều trận đấu hay, hồi hộp bởi sự chênh nhau từng điểm số. Trong những năm gần đây nhà trường đã tổ chức thành công nhiều giải thể thao mở rộng, thu hút nhiều vận động viên cũng như sự cổ vũ nhiệt tình, đông đảo của lực lượng cổ động viên. Điều này cho thấy phong trào thể dục – thể thao của nhà trường đang ngày càng đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh, sẽ mang lại nhiều kỳ vọng và tiến bộ vượt bậc trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của giải:

 

Ban lãnh đạo trao giải thưởng cho các vận động viên đạt giải


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING