Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HỘI TRẠI KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

HỘI TRẠI KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

Hòa cùng các hoạt động sôi nổi phong trào Đoàn, ngày 20, 21/03/2014, Đoàn trường cao đẳng Phương Đông Quảng Nam tổ chức hội trại thanh niên chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014).

Hội trại vinh dự có sự tham dự của BGH nhà trường, Ban tuyên giáo Tỉnh Ủy, Thành Đoàn, chi Đoàn CP64, ... và gần 500 trại sinh. Chương trình được diễn ra từ 6h ngày 20 đến 14h ngày 21/3/2014 tại xã Tam Thanh, Tam Kỳ cùng với các hoạt động trò chơi sôi nổi như: trò chơi lớn, kéo co, chuyền bóng, đẩy gậy, ẩm thực, chương trình văn nghệ, hội thi múa hát tập thể đoàn viên, ... thu hút đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia. Tại hội trại, các cán bộ đoàn đã có dịp gặp gỡ, giao lưu với cán bộ Thành đoàn, Ban tuyên giáo tỉnh Ủy, cựu sinh viên ưu tú của trường,... Nhân dịp này, Đoàn trường cũng có phần quà trao tặng cho hộ gia đình nghèo tại xã nhà. Đây là việc làm mang ý nghĩa đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với người dân nơi đây.

Các hoạt động tháng Thanh niên có sức lan tỏa đến từng đoàn viên, thanh niên. Trong những hoạt động phong trào của Đoàn đều có sự quan tâm, chăm lo và chỉ đạo kịp thời của thành Đoàn, tỉnh Đoàn, Đảng ủy. Ban Giám hiệu Nhà trường luôn tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Tinh thần xung kích, tình nguyện “Đâu cần Thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” được phát huy và hiệu quả qua mọi hoạt động. Hội trại truyền thống hằng năm đã trở thành truyền thống của tuổi trẻ CPD, tạo nên ngọn lửa xung kích và tinh thần tình nguyện bùng cháy trong mỗi bạn trẻ tạo hưng phấn trong học tập, nâng cao kỹ năng trong mọi hoạt động mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của hội trại:

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING