Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Đại hội về công tác phát triển Đảng. Ngày 06 tháng 04 năm 2014, được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Đảng uỷ Thành phố Tam Kỳ, Chi bộ trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú vào Đảng là 3 đồng chí: 1. Đ/c Lê Thị Ánh Tuyết – Trưởng phòng Đào tạo; 2. Đ/c Huỳnh Ngọc Hợi – Giảng viên khoa Kỹ thuật; 3. Đ/c Trương Thị Vương – SV C11ĐD. Tham dự buổi Lễ gồm có: Đ/c Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT; Đ/c Nguyễn Như Chính – Phó hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ Đảng; Đ/c Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí đảng viên đang công tác tại trường.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng điều lệ Đảng. Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 3 đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Như Chính - Bí thư Đảng đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới đồng chí đảng viên mới của Chi bộ.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING