Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD GIÀNH VÉ VÀO CHUNG KẾT GIẢI HUDA CUP 2014

CPD GIÀNH VÉ VÀO CHUNG KẾT GIẢI HUDA CUP 2014

Giải bóng đá sinh viên Huda Cúp đã trở thành ngày hội của sinh viên toàn quốc, đội bóng trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam là 1 trong 10 trường vinh dự được tham gia tranh tài tại khu vực Đà Nẵng. Giải đấu bắt đầu từ chiều ngày 13/4 và kết thúc vào ngày 24/4 tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Quốc phòng III (Số 7 Duy Tân, Đà Nẵng).

Tuy là mùa giải đầu tiên tham dự nhưng Trường Cao đẳng Phương Đông đã xuất đã nhập cuộc rất tốt trong 3 trận đầu với tỷ số rất đẹp.

Trận đấu

Tỷ số

CPD – Đại học kỹ thật Y tế

6 - 0

CPD – Đại học bách khoa

3 - 2

CPD – Cao đẳng Công nghệ (Đại học Đà Nẵng)

5-1

Những tình huống nguy hiểm, những cú sút xa rất có sức và hiểm hóc làm các cổ động viên CPD từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hai đội bóng trường Cao đẳng Phương Đông và đội bóng trường Đại học Duy Tân tiếp tục tranh giải Nhất, Nhì vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 23/04/2014. Hai đội Nhất, Nhì giải đấu tại Đà Nẵng sẽ được tham dự VCK vào tháng 5 sắp tới tại Huế cùng với các đại diện xuất sắc nhất các khu vực Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Trao đổi với Ban truyền thông HLV, Phạm Minh Thắng và toàn đội cho biết “Đội bóng quyết tâm sẽ chơi hết mình vì CPD thân yêu, cống hiến cho khán giả trận đấu đẹp”.

Xuyên suốt giải đấu, đội bóng CPD luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, cổ vũ rất lớn của Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường. Đây là nguồn động viên rất lớn để đội bóng tiếp tục thi đấu với tinh thần đầy nhiệt huyết CPD.

alt

alt

alt

alt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING