Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2014

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2014

Nhằm phát huy truyền thống say mê nghiên cứu khoa học của sinh viên Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam (CPD); đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ, giảng viên và sinh viên, ngày 26/4/2011, Khoa Y-Dược và Khoa Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học 2014.

Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, những sinh viên báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học và các sinh viên yêu thích khoa học trong khoa.

12 tham luận đã được các tác giả là sinh viên các khoa trình bày một cách ngắn gọn, rõ ràng, chặt chẽ, được đánh giá cao về quy mô cũng như chất lượng. Nội dung đề tài hết sức phong phú, mang tính chuyên sâu, được chọn lọc ở cấp khoa, do các giảng viên có kinh nghiệm hướng dẫn. Phần thảo luận diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự trao đổi thẳng thắn giữa các đại biểu với các tác giả nhằm làm rõ hơn các nội dung của các tham luận.

alt

Tại Hội nghị, ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học là một hoạt động bổ ích, những đề tài thực tiễn sẽ góp phần củng cố chất lượng đào tạo và tự đào tạo, bồi dưỡng cho sinh viên phương pháp khoa học để phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai. Tham gia NCKH, sinh viên thay đổi phương pháp học tập từ bị động sang chủ động, tích cực hơn; biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo. Rèn luyện và trưởng thành trong quá trình đó.

Hội nghị đã diễn ra đúng với định hướng và có chất lượng. Thành công của Hội nghị không chỉ thể hiện ở mặt nội dung và hình thức là đã đáp ứng được yêu cầu của một Hội nghị khoa học mà còn trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành cần thiết; hình thành kĩ năng nghiên cứu khoa học, góp phần mang lại niềm say mê học tập, nghiên cứu. Với kết quả của Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần này, có thể tin tưởng trong thời gian tới phong trào học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên toàn khoa sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa./.

(Hình ảnh xin cập nhật sau)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING