Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CHO CÁC TÂN CỬ NHÂN KHÓA C11, L12, N12, T12

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CHO CÁC TÂN CỬ NHÂN KHÓA C11, L12, N12, T12

Sáng ngày 27/4/2014, trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam (CPD) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho gần 500 sinh viên hệ chính quy và liên thông. Buổi lễ là một dấu mốc đáng tự hào ghi nhận những thành quả về công tác giảng dạy, đào tạo của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường; là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành về tri thức và nhân cách của mỗi sinh viên sau thời gian dài học tập, nghiên cứu tại trường.

Tham dự buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đại diện từ Sở Y tế, Trung tâm Kiểm nghiệm Quảng Nam, Bệnh viện đa khoa Quảng Nam, Bệnh viện Nhi Quảng Nam, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Toàn, trường Cao đẳng Đức Trí, ... Về phía Nhà trường, có ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, TS. Vũ Thị Tuyết Lê – Thành viên HĐQT, ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng, ông Nguyễn Như Chính – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, ông Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và gần 500  tân cử nhân các khóa học 2011 – 2014.

Ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch cũng đánh giá cao chặng đường phấn đấu học tập và rèn luyện của sinh viên đã qua với những đóng góp tích cực của sinh viên trong nhiều hoạt động, phong trào, trong đó có phong trào sinh viên tình nguyện, phong trào NCKH sinh viên, phong trào sinh viên học tập – rèn luyện phấn đấu trở thành Đảng viên, đã có nhiều sinh viên phấn đấu tốt, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Trong số những sinh viên được nhà trường khen thưởng đợt này, có nhiều sinh viên vừa hoạt động phong trào tốt, là những cán bộ Đoàn, cán bộ lớp tích cực, gương mẫu, có kết quả học tập cao.

Thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên tốt nghiệp đợt này, sinh viên Trương Thị Vương – sinh viên lớp C11DC đã lên phát biểu cảm nghĩ, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, thầy cô và bạn bè. Bạn xin hứa sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa để xứng đáng với những gì mọi người mong đợi. Em cũng đại diện toàn sinh viên tặng thầy Trương Văn Hùng bó hoa tươi thắm đầy lòng kính ơn.

Nghi thức nhận bằng tốt nghiệp được diễn ra trọng thể khi từng tân cử nhân được xướng danh lên khán đài, vinh dự được đại diện Ban giám hiệu nhà trường trao bằng và chụp ảnh lưu niệm. Các thầy cô trực tiếp trao tận tay các bạn sinh viên tấm bằng tốt nghiệp đầy ý nghĩa để ghi dấu một kỷ niệm đẹp cũng như bày tỏ thái độ trân trọng, nâng niu, sự phấn khởi, vui mừng trước những thành quả mà học trò của mình đã đạt được sau những nỗ lực không biết mệt mỏi.

Buổi lễ diễn ra thành công trong không khí trang trọng, phấn khởi và ấm áp tình thầy trò. Từ nay, các tân cử nhân sẽ phải rời xa mái trường CPD – nơi gắn bó biết bao kỉ niệm vui buồn trong 3 năm vừa qua để bắt đầu một cuộc sống mới, một trách nhiệm mới. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn, cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING