Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Lễ xuất quân đội tuyển bóng đá trường Cao đẳng Phương Đông (CPD) tham dự vòng chung kết giải bóng đá Huda Cup 2014

Lễ xuất quân đội tuyển bóng đá trường Cao đẳng Phương Đông (CPD) tham dự vòng chung kết giải bóng đá Huda Cup 2014

Với thành tích vô cùng ấn tượng, đội bóng CPD đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh để đứng vị trí thứ hai tại vòng loại khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng và đạt vé tham dự VCK tại Huế. Ngày 5/5/2014, trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức lễ xuất quân đội bóng tham dự VCK giải Huda 2014 diễn ra tại thành phố Huế.

Tham dự buổi Lễ xuất quân có ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng, ông Nguyễn Như Chính – Phó hiệu trưởng, ông Võ Công Thương – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, Đoàn Thanh niên, cổ động viên và tất cả các cầu thủ trong đội tuyển tham gia thi đấu lần này.

Sau một thời gian được huấn luyện chuyên sâu về các chiến thuật thi đấu, đội trưởng đội tuyển cho biết: “Các VĐV đã sẵn sàng, đội tuyển sẽ cố gắng hết mình, thi đấu quyết tâm mang vinh quang về cho nhà trường”.

Nhân dịp này, ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã dặn dò: “Có mặt tại VCK lần này là niềm tự hào, vinh dự rất lớn của Thầy và trò trường Cao đẳng Phương Đông sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng. Chúc các cầu thủ của chúng ta sẽ thi đấu hết mình để hoàn thành mục tiêu đề ra, chúc cho các VĐV đang khoác màu cờ sắc áo CPD thi đấu thành công tại mùa giải. Đồng thời, mong muốn các cầu thủ CPD thi đấu với tinh thần Fairplay, giao lưu, học hỏi để bạn bè các tỉnh, thành trong nước biết đến hình ảnh và con người CPD thân thiện và phát triển”.

Buổi Lễ xuất quân diễn ra trong tinh thần hăng hái và đầy quyết tâm của các cầu thủ trẻ với khát vọng chinh phục ngôi vị cao nhất.

lexuatquan

huda.cdv


Lịch thi đấu VCK giải Huda Cup

Thời gian

Trận đấu

Địa điểm

14h00, 10/5/2014

CĐ Phương Đông - ĐH Quảng Bình

 

Sân Khoa luật - ĐH Huế

15h30, 12/5/2014

CĐ Phương Đông - ĐH Vinh

14h00, 13/5/2014

CĐ Phương Đông - ĐH Kinh tế Huế

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING