Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HỘI THẢO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ THÁNG 5/2014

HỘI THẢO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ THÁNG 5/2014

 

Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của trường Cao đẳng Phương Đông năm học 2013-2014, căn cứ vào kế hoạch tổ chức các Hội thảo chuyên đề. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, sáng 31/5/2014, phòng KHCN&HTQT đã kết hợp với Khoa Y – Dược trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) tổ chức Hội thảo chuyên đề tháng 5 năm 2014.

Tham dự Hội thảo vinh dự có ông: Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Võ Công Thương – Phó Hiệu trưởng, Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng Khoa Y-Dược, bà Lê Thị Ánh Tuyết – Trưởng phòng Đào tạo, ông Nguyễn Đức Khánh – Phó Trưởng Khoa Y-Dược, bà Võ Hoàng Kim Anh – Phó Trưởng Khoa Y-Dược, ông Nguyễn Hữu Lâm Thạch – Trung tâm Kiểm nghiệm tỉnh Quảng Nam, ông Trầm Tám – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật, ông Văn Quý Mạnh – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT cùng các thầy cô và toàn thể sinh viên các khóa. Hội thảo đã được các báo cáo viên trình bày những nội dung ngắn gọn, cụ thể, thiết thực về định hướng chung NCKH, quy định về cấu trúc và cách trình bày KLTN, cách trình bày và hoàn thiện một bài báo NCKH được đăng lên kỷ yếu của Nhà trường. Bên cạnh đó cũng có những bài tham luận chia sẻ kinh nghiệm của những cựu sinh viên thành công với những công trình NCKH của mình, và các bài tham luận của sinh viên các khóa với những đề tài mới mẻ thu hút sự thảo luận của nhiều sinh viên.

Bố cục, nội dung đã được Hội thảo sắp xếp, bố trí một cách logic, khoa học đã tạo điều kiện cho HSSV phát triển tư duy logic, năng lực trí tuệ, từ đó nâng cao năng lực nghiên cứu, áp dụng thực tiễn; đồng thời giúp HSSV học tập và làm việc có hiệu quả hơn; hình thành ý thức nghề nghiệp và xác lập cơ hội nghề nghiệp cho HSSV sau khi ra trường. Trong mỗi một báo cáo, sau khi thuyết trình đều được trao đổi và nhận được nhiều ý kiến phản hồi cũng như các câu hỏi xoay quanh vấn đề mà báo cáo đó trình bày. Đây thực sự là một cơ hội quý để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học, tạo tiền đề cho các nghiên cứu tiếp theo.

Buổi Hội thảo diễn ra trong không khí sinh hoạt khoa học đầy hào hứng. Thời gian diễn ra hội thảo không dài, song đã tập trung đi sâu và làm sáng tỏ nhiều vấn đề cụ thể trong nghiên cứu phục vụ công tác Nghiên cứu khoa học tại Nhà trường. Dưới sự định hướng của khoa và nhà trường, với sự năng động, sáng tạo cùng niềm say mê học tập không ngừng, chắc chắn sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông sẽ còn tiếp tục nghiên cứu và xây dựng những đề tài mới mẻ, độc đáo mang những giá trị ứng dụng trong quá trình nghiên cứu khoa học sau này.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING