Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TƯNG BỪNG CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT LỄ QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

TƯNG BỪNG CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT LỄ QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Hòa chung với không khí sôi động của toàn thế giới hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 1/6/2014, Nhà trường cùng Công đoàn trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tưng bừng tổ chức chương trình sinh hoạt văn nghệ cho tập thể con em cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường.

Đến dự chương trình có ông Võ Công Thương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Phạm Mai – Chủ tịch Công đoàn trường, các cán bộ giảng viên và đặc biệt nhân vật chính của buổi lễ là các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường.

Khai mạc chương trình, ông Pham Mai – Chủ tịch Công đoàn trường lên phát biểu, báo cáo và khen ngợi thành tích học tập xuất sắc của các con em cán bộ giảng viên trong trường năm học 2013- 2014.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, ông Võ Công Thương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên tuyên dương và tặng quà cho các cháu đã có thành tích cao trong học tập, chăm ngoan. Những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa động viên, khích lệ các cháu phấn đấu hơn nữa trong năm học tiếp theo. Ban tổ chức đã tạo một sân chơi sảng khái, thú vị với những tiết mục văn nghệ thiếu nhi do các cháu biểu diễn. Những tiếng hát, những nụ cười hồn nhiên, vui tươi của các cháu là sự thành công của chương trình, là niềm vui của các bậc phụ huynh. Sự quan tâm của Nhà trường và Công đoàn hàng năm đã tạo mái nhà CPD luôn ấm áp tình cảm của một đại gia đình.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING