Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Tiếp sức mùa thi 2014

Tiếp sức mùa thi 2014

Hưởng ứng tháng Thanh niên tình nguyện 2014, sau chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh đạt nhiều thành công và ý nghĩa tại đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi, hơn 40 tình nguyện viên CPD lại tiếp tục với khởi đầu cho 1 mùa tình nguyện đồng hành cùng các sĩ tử. Đoàn TSMT trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) được tập huấn chu đáo và ra quân với khí thế phấn khởi, vui vẻ, đầy tâm huyết.

Sau hơn nửa tháng diễn ra, chiến dịch TSMT Trường Cao đẳng Phương Đông năm nay đã khép lại với nhiều kết quả đáng ghi nhận như: tìm trên 500 chỗ trọ an toàn cho phụ huynh và thí sinh, phát 370 bản đồ miễn phí, 300 chai nước suối, hướng dẫn cũng như chở thí sinh đến các địa điểm thi, phòng trọ, … Trong cái nắng oai bức của ngày hè, nhưng những cử nhân kinh tế, kỹ thuật, người thầy thuốc tương lai trong màu áo xanh tình nguyện vẫn hăng hái nhiệt tình tham gia các hoạt động.

Nhà trường đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết của các bạn chiến sĩ, chính những nỗ lực to lớn của các bạn trong quá trình hoạt động đã mang lại những kết quả đáng khích lệ, đã hỗ trợ và mang lại sự an tâm, hài lòng cho các sĩ tử và các bậc phụ huynh.

CHÚC CÁC SĨ TỬ 2014 MỘT MÙA THI ĐẦY THÀNH CÔNG!

alt

alt

alt

alt

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING