Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA SINH VIÊN CPD

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA SINH VIÊN CPD

Như nét đẹp truyền thống của nhà trường, với mục đích nhằm góp phần chia sẻ và cứu sống người bệnh đang cần sự trợ giúp của mọi người - một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc. Tiếp tục phát huy nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 2/10/2014, được sự chỉ đạo của BGH, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với khoa Y-Dươc trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) tổ chức tham gia chương trình “Hiến máu nhân đạo” do Thành Đoàn tổ chức tại UBND phường An Xuân, Tam Kỳ.

Trong chương trình lần này có hơn 60 cán bộ cùng sinh viên tham gia cho máu. Các bạn sinh viên đến với hoạt động tình nguyện lần này với nhiều cảm xúc khác nhau, một số bạn đã tham gia rất nhiều lần nhưng cũng có có một số bạn đây là lần đầu tiên nên không tránh khỏi những lo lắng, sợ sệt khi lần đầu tiên tham gia nhưng phần lớn các bạn sinh viên tỏ ra háo hức, tự hào về bản thân khi có cơ hội được cho đi những đơn vị của mình, được làm việc tốt giúp ích cho cộng đồng.

Buổi hiến máu đã diến ra thành công và an toàn. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục kêu gọi đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần hiến máu cứu người, để nghĩa cử cao đẹp này được lan tỏa sâu rộng trong cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING