Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT VÀ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM

CPD TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT VÀ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM

Trong không khí hân hoan, tưng bừng của cả nước tổ chức Kỷ niệm 84 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930–20/10/2014).Được sự quan tâm và hỗ trợ của Đảng ủy, BGH và BCH Công đoàn, trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) cũng long trọng và tưng bừng tổ chức lễ nhằm tôn vinh những người phụ nữ và cũng trong dịp này nhà trường cũng kết hợp tổ chức mừng sinh nhật các thầy cô có ngày sinh nhật trong tháng 10.

Để tạo sân chơi nhằm rèn luyện tinh thần thể thao, tạo cơ hội học hỏi lẫn nhau giữa CBNV-GV đồng thời cũng là một trong những hoạt động mang ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam.Trong 2 ngày (19-10)/10/2014, CPD đã tổ chức giải bóng đá Mini dành cho nữ CBNV-GV được toàn thể quý thầy cô và sinh viên ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình. Sau những trận tranh tài đầy gay cấn, kịch liệt trên sân bóng và với sự nỗ lực hết mình và những chiến thuật độc đáo, Phòng Đào tạo và QLHS-SV đã rất xuất sắc với cúp vô địch, Khoa Y-Dược đạt giải nhì, và giải ba thuộc về Trung tâm Tổng hợp.

alt

Danh hiệu vô địch: Phòng Đào tạo & QLHS-SV

alt

Giải nhì thuộc về Khoa Y - Dược

alt

Giải ba thuộc về Trung tâm Tổng hợp

Buổi lễ được tổ chức 17h cùng ngày. Đến tham dự buổi lễ có ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Như Chính – Bí Thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, ông Võ Công Thương – Phó Hiệu trưởng, bà Đỗ Thị Ngọc Ánh – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Đức Trí – Đà Nẵng cùng tất cả CBNV-GV toàn trường.

Trong không khí ấm áp, đầy tình cảm của buổi lễ, ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT và ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã gửi đến những quý phụ nữ tuyệt vời CPD một lời chúc dồi dào sức khỏe, luôn là những người phụ nữ hạnh phúc nhất, thành đạt nhất, chúc các thầy cô có ngày sinh nhật trong tháng một ngày thật ý nghĩa và luôn thành công trong tất cả lĩnh vực . Buổi lễ tràn ngập tiếng cười, tiếng vỗ tay từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà Ban tổ chức đã dành tặng.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ:

alt

alt

alt

alt

Chúc mừng sinh nhật quý thầy cô!

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING