Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỮ HSSV KHOA Y-DƯỢC 2014

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỮ HSSV KHOA Y-DƯỢC 2014

Chiều ngày 31/10/2014, tại trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá Mini nữ HSSV do Khoa Y- Dược tổ chức. Đến tham dự buổi lễ có ông Lương Duy Thảo – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, ông Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng Khoa Y – Dược cùng các thầy cô toàn trường và cầu thủ cùng sinh viên các lớp.

Sau hơn 1 tuần diễn ra, giải bóng đã thu hút sự quan tâm các lớp. Đây thực sự là một sân chơi hữu ích, tạo điều kiện để sinh viên các lớp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau để từ đó tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết, cùng phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao. Các trận đấu đã diễn ra sôi động với tinh thần trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng, những bàn thắng đẹp mắt, hấp dẫn, kịch tính và bất ngờ. Kết quả mùa giải: C13ĐD đã xuất sắc giành giải vô địch, Giải nhì thuộc về C13DC2 và Giải ba thộc về C14DC2.

alt

Thầy Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng Khoa Y-Dược đã đánh giá cao tinh thần của các VĐV các lớp và bày tỏ sự vui mừng trước sự thành công của giải.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING