Trang chủ Tin tức Hoạt động trường HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2014

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2014

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông hân hoan tổ chức hội diễn văn nghệ thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới thầy cô– những người đã cống hiến cả đời cho sự nghiệp giáo dục.

 Đến tham dự hội diễn văn nghệ có Thầy Nguyễn Như Chính - Bí thư chi bộ, Q. Hiệu Trưởng nhà trường, Thầy Võ Công Thương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm Mai - Chủ tịch công đoàn cùng cán bộ đến từ các Phòng, Khoa, Ban, các thầy cô giáo và đông đảo các cựu sinh viên, các bạn sinh viên trong trường đã có mặt tạo không khí sôi động cho hội diễn.

 Các tiết mục xuất sắc, đa dạng với nhiều thể loại như tốp ca, đơn ca, múa, nhảy hiện đại ... được các chi đoàn đầu tư kĩ lưỡng cả trang phục, phong cách biểu diễn cũng như cách thức dàn dựng nội dung, làm cho người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sau một thời gian làm việc căng thẳng và công tâm của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã công bố kết quả của hội diễn năm nay:

Giải

Tiết mục

Thể loại

Chi đoàn

Giải nhất

Gặp nhau giữa từng mơ

Hát múa

C13ĐD

Giải nhì

Quê tôi

Múa nón

C13DC1

Giải ba

- Quê hương ba miền

- Việt Nam ơi

Hát múa phụ họa

Nhảy

C13DC

C13TC

Giải khuyến khích

- Temptations

- Đạo làm con

Nhảy Ấn Độ

Múa

C13ĐD

C12DC

         Những bài hát, lời ca trong đêm thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi sinh viên. Hội diễn đã tạo được sân chơi văn hóa – văn nghệ cho toàn thể sinh viên, qua đó tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa thầy và trò.   

Sau đây là số hình ảnh của đêm diễn văn nghệ:

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING