Trang chủ Tin tức Hoạt động trường KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT CBNV-GV TRONG THÁNG 11-12/2014

KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT CBNV-GV TRONG THÁNG 11-12/2014

Ngày 21/12-2014, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo nhà trường, trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014).

Đến dự buổi kỷ niệm vinh dự có Ban lãnh đạo Nhà trường, thầy Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Ban Giám hiệu cùng tất cả thầy cô là CBNV-GV, cựu chiến binh đã và đang công tác tại trường. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Như Chính đã ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của của dân tộc ta trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.

Cũng trong dịp này, nhà trường tổ chức chương trình chúc mừng Sinh nhật cho các CBNV-GV có ngày sinh nhật trong tháng 11-12/2014. Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường để kịp thời động viên, khuyến khích tinh thần công tác của CBNV-GV đồng thời cũng tạo nên sự gắn kết giữa các thầy cô toàn trường, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Buổi kỷ niệm đã kết thúc thành công trong không khí rộn ràng và đầy tiếng cười vui vẻ, ấm cúng như một gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ:

alt

alt

alt

alt

alt

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING