Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT I NĂM 2015

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT I NĂM 2015

Sáng ngày 10/5/2015, trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp đợt I năm 2015. Đến dự buổi Lễ, về phía khách mời vinh dự có sự đại diện các sở, ban, ngành, bệnh viện trong, cơ quan Báo, Đài và ngoài tỉnh, trường Cao đẳng Đức Trí. Về phía Nhà trường có ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Như Chính – Q.Hiệu trưởng, ông Võ Công Thương, ông Trần Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể CBNV-GV trong Hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự tham dự đông đủ của hơn 200 tân cử nhân. Cũng trong dịp này Nhà trường còn khen tặng cho 03 tập thể xuất sắc khóa học, 01 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, 20 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Như Chính – Q.Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng chúc mừng các tân cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của các em trong thời gian qua. Với nền tảng tri thức và Chương trình giáo dục, mỗi sinh viên được tôi luyện dưới mái trường CPD, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các em sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm vốn có, phấn đấu liên tục để không chỉ thực hiện ước mơ, giúp ích cho gia đình, xã hội mà còn góp phần làm rạng danh uy tín của Nhà trường. Cũng trong buổi lễ, tân cử nhân Trần Thị Mỹ Duyên- đại diện sinh viên tốt nghiệp toàn khóa phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô, gia đình và bạn bè.

Lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại trong không khí trang trọng, phấn khởi, để lại nhiều cảm xúc trong các tân cử nhân, cả quý đại biểu, khách mời và phụ huynh tham dự lễ.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ:

alt

 

Toàn quang cảnh buổi Lễ

alt

alt

Lãnh đạo khen thưởng 03 tập thể xuất sắc

alt

Lãnh đạo khen thưởng SV Lê Thị Cẩm Giang đạt thành tích xuất sắc khóa học

alt

alt

alt

Đại diện sinh viên tốt nghiệp kính tặng bó hoa tươi thắm tri ân thầy cô

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING