Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khoá I năm 2012

CPD tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khoá I năm 2012

CPD tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khoá I năm 2012 3/20/2012 1:28:19 PM

CPD TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG KHÓA I NĂM 2012

Thực hiện kế hoạch công tác phát triển Đảng viên năm 2012, Đảng bộ trường Cao đẳng Phương Đông phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Tam Kỳ đã tổ chức bồi dưỡng lớp Cảm tình Đảng khóa I năm 2012. Lớp học kéo dài trong 05 ngày (từ ngày 15/03 đến 19/03/2012).

 

Lớp học gồm hơn 60 quần chúng là cán bộ, đoàn viên ưu tú của Trường. Đây là một trong những lớp học được mở nhằm chuẩn bị kiến thức cho quá trình kết nạp Đảng đối với các quần chúng ưu tú. Tại lớp học này, các học viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về các chuyên đề: Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chương trình bồi dưỡng được cập nhật mới theo tinh thần Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, gắn nội dung cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với quá trình rèn luyện, xây dựng động cơ phấn đấu vào Đảng.

Sau 05 ngày học tập, lớp học đã hoàn thành tốt chương trình đề ra, làm bài thi thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận cùng ngày.

 

 

Bằng Lăng

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING