Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO CLB HSSV DÂN TỘC THIỂU SỐ VÀ LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2015

LỄ TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO CLB HSSV DÂN TỘC THIỂU SỐ VÀ LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2015

Nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại cho HSSV, chiều ngày 26/6/2015, Trường Cao đẳng Phương Đông kết hợp với Câu lạc bộ HSSV Dân tộc thiểu số của Nhà trường đã tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập trong CLB.

alt

Ban Lãnh đạo trao tặng xe cho CLB

alt

alt

Đại diện thành viên CLB lên phát biểu cảm tưởng

Câu lạc bộ Học sinh Sinh viên Dân tộc thiểu số được thành lập theo quyết định số 221/QĐ-CĐPĐ ngày 30/10/2014. Đây là CLB thứ hai trong cả nước (sau trường CĐ Đức Trí – Đà Nẵng)  với sự tham gia của con em 20 dân tộc ít người tại miền Trung – Tây Nguyên. Chương trình đã trao tặng 17 chiếc xe đạp, mỗi chiếc xe trị giá 1.000.000 đồng cho CLB. Đây là món quà ý nghĩa, động viên khích lệ kịp thời tinh thần vượt khó cho các em sinh viên; tạo môi trường cho sinh viên con em đồng bào các dân tộc thiểu số có điều kiện hòa nhập, học tập và rèn luyện tốt các kỹ năng mềm trong giảng đường đại học, cao đẳng; đồng thời tạo tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể HSSV cũng như CNNV-GV nhà trường.

Ban tổ chức cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đoàn thể, các mạnh thường quân, các quý thầy cô cùng các bạn HSSV đã có những đóng góp ủng hộ và đồng hành cùng CLB.

Kết hợp trong buổi lễ, Đoàn thanh niên trường CĐ Phương Đông đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2015. Ông Trần Tám – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng cờ phát động chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh cho Đoàn. Đại diện Tỉnh Đoàn Quảng Nam, Thành Đoàn Quảng Nam cũng đã tặng áo tình nguyện cho các tình nguyện viên. Chiến dịch TNTN Mùa hè xanh năm 2015 diễn ra từ ngày 29/6/2015 – 12/7/2015 tại xã Đại An – Đại Lộc – Quảng Nam thu hút hơn 50 sinh viên tình nguyện và cán bộ, giảng viên tham gia với chủ đề: “Chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Buổi lễ đã diễn ra thành công trong không khí tươi vui, phấn khởi.

cd phuong dong - ra quan chien dich mua he xanh

Thầy Nguyễn Đại Trà - Bí thư Đoàn trường nhận cờ phát động tình nguyện MHX năm 2015

cd phuong dong - ra quan chien dich mua he xanh6

Diễu hành ra quân chiến dịch tình nguyện


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING