MÙA HÈ XANH NĂM 2015

Hòa chung không khí những ngày hè rực rỡ lửa tình nguyện, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo nhà trường, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã triển khai công tác chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2015 tại xã Đại An, huyện Đại Lộc, Quảng Nam. Đợt tình nguyện diễn ra trong trong 2 tuần từ 29/6 – 12/7/2015 với công tác tình nguyện xây dựng nông thôn mới.

Trong 14 ngày hoạt động tại địa phương, đoàn đã ra quân tiếp sức mùa thi kì thi THPT quốc gia năm 2015, dọn vệ sinh xung quanh khu vực trường học, san lấp đường, phát quang đường làng. Đoàn cũng đã đến thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách. Trong ngày 10 - 11/ 7/ 2015, các bác sĩ bệnh viện Vĩnh Toàn – Đà Nẵng cùng các em sinh viên ngành Dược, Điều dưỡng của trường đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người già và trẻ em địa phương. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực cho người dân và là cuộc trải nghiệm đầy sâu sắc với sinh viên trong ngành. Trong đợt tình nguyện, đoàn và địa phương rất vinh dự được sự đến thăm của Ban lãnh đạo và các thầy cô Nhà trường. Đây là nguồn động viên rất lớn để đoàn tình nguyện cố gắng hoàn thành nhiêm vụ.

Mặc dù thời tiết nắng nóng và những cơn mưa giông lớn của ngày hè, nhưng đoàn không ngại nắng mưa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Sau một thời gian làm việc, sống, gắn bó tại nơi đây, đoàn tình nguyện CPD cũng phải nói lời tạm biệt với vùng nông thôn nồng hậu, mến khách. Với những gì đã làm được, Đoàn tình nguyện CPD đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân về màu áo xanh tình nguyện.

tinhnguyen2015 1

tinhnguyen2015 1

tinhnguyen2015 1

tinhnguyen2015 1

tinhnguyen2015 1

tinhnguyen2015 1

tinhnguyen2015 1


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING