Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ TỐT NGHIỆP BẬC TRUNG CẤP CHÍNH QUI KHÓA 2013 - 2015

LỄ TỐT NGHIỆP BẬC TRUNG CẤP CHÍNH QUI KHÓA 2013 - 2015

 

   Sáng ngày 15/8/2015, Trường cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt tháng 8/2015. Đến dự có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng hơn 100 tân khoa ngành Dược, Điều dưỡng, Pháp lý, CNKT Xây dựng. Nhân dịp này, Nhà trường đã khen tặng 64 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, Khá.

   Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Như Chính – Q. Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ đã trân trọng chúc mừng các tân khoa vì những cố gắng, nỗ lực của các anh chị trong thời gian qua. Với nền tảng tri thức và Chương trình Giáo dục tại trường, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các anh chị sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, phấn đấu liên tục để không chỉ thực hiện được hoài bão, báo hiếu cha mẹ, phát triển địa phương, đất nước mà còn góp phần làm rạng danh uy tín của Nhà trường. Cũng trong buổi lễ, Nguyễn Thị Hồng Mẫn – T13PL, tân khoa tốt nghiệp loại giỏi đã đại diện các sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, gia đình.

   Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp khép lại trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng thầy cô, các tân khoa và phụ huynh tham dự.

Các hình ảnh của buổi lễ: 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING