Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ KHAI MẠC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CPD NĂM 2012

LỄ KHAI MẠC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CPD NĂM 2012

LỄ KHAI MẠC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CPD NĂM 2012 3/25/2012 7:34:30 AM

 

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 66 năm ngày Thể thao Việt Nam và 37 năm giải phóng thành phố Tam Kỳ.

Được sự nhất trí của Cơ sở Đảng Trường Cao đẳng Phương Đông, sáng ngày 24/03, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức Lễ khai mạc Hội trại truyền thống 2012 tại trường. Đây chính là “cái nôi” của bao thế hệ Đoàn viên thanh niên tham gia học tập, rèn luyện vì sự nghiệp ngày mai của đất nước.

Về tham dự buổi khai mạc Hội trại có Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các Thầy, cô giáo là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, giảng viên các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng hơn 300 Đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đại diện Công an tỉnh Quảng Nam, Thành đoàn Tam Kỳ; các đồng chí trực thuộc cơ quan Báo-Đài và các bí thư Đoàn phường trên địa bàn tỉnh.

Hội trại diễn ra trong 02 ngày (24-25/03/2012) với chủ đề “Tuổi trẻ Phương Đông – Năng động, sáng tạo; Hội nhập, phát triển”. Đây thực sự là ngày hội lớn của nhà trường nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, khơi dậy lòng tự hào và động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phấn đấu để ngày càng có thêm nhiều đồng chí Đoàn viên trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần tích cực xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, bảo vệ vững chắc chế độ XHCN.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Lệ Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: “Lãnh đạo trường rất tin tưởng khi giao cho tuổi trẻ chúng ta tổ chức Hội trại tại đây. Với sự quan tâm, mong muốn cho tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên không ngừng lớn mạnh. Vì vậy, sự thành công của Hội trại còn tạo nên vẻ đẹp về cảnh quan, lịch thiệp, mến khách của mỗi một con người sống trong mái ấm “Phương Đông” đối với các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại biểu khi về dự và động viên chúng ta. Vì lẽ đó, tôi mong muốn mỗi một đồng chí Đoàn viên thanh niên, các đồng chí cán bộ, hội viên tham gia Hội trại phải thể hiện tác phong đạo đức lịch sự, tham gia tích cực vào các hoạt động chung của buổi lễ. Đồng thời, thực hiện tốt các nội quy mà Ban tổ chức Hội trại đã đề ra. Qua đây, tôi yêu cầu tất cả các đồng chí, thành viên trong Ban tổ chức Hội trại chỉ đạo tốt các trại viên của mình, hoàn thành tốt các nội quy, chương trình góp phần làm nên thành công tốt đẹp của Hội trại”. Với tinh thần đó, đồng chí đã tuyên bố khai mạc Hội trại kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chào mừng 37 năm giải phóng thành phố Tam Kỳ, 66 năm ngày Thể thao Việt Nam và chúc toàn thể trại sinh vui khỏe, hoạt động bổ ích.

Sau Lễ khai mạc, Ban tổ chức Hội trại tiến hành chấm trại lần 1, thi các trò chơi dân gian và tổ chức đêm văn nghệ Hội trại, đốt lửa trại (trong đêm ngày 24).

Những tiết mục đặc văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ khai mạc Hội trại truyền thống 2012

 

Phương Đông

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING