Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Về CPD để được "vui chơi, ca hát" và ăn kem miễn phí

Về CPD để được "vui chơi, ca hát" và ăn kem miễn phí

Về CPD để được "vui chơi, ca hát" và ăn kem miễn phí 3/27/2012 11:15:18 AM

Đây trường Cao đẳng Phương Đông


VỀ CPD ĐỂ ĐƯỢC “VUI CHƠI, CA HÁT” VÀ ĂN KEM MIỄN PHÍ

Sau khi hoàn tất việc trang trí lều trại, trong không gian đỏ rực cờ hoa, tất cả  trại sinh CPD đã siết chặt vòng tay, hòa mình vào các trò chơi tập thể nhằm thể hiện sự đoàn kết đồng đội như: kéo co, đổ nước vào chai, đi xe đạp chậm, đá bóng ba chân,…với sự hò reo cổ vũ của các bạn Đoàn viên, thanh niên, các thầy cô giáo đã làm cho không khí Hội trại thêm sôi nổi, hào hứng, tạo ra một không gian sống động, tiếp thêm lửa truyền thống cho các bạn trẻ.

 

 

 

 

 

Thế nhưng, khoảnh khắc làm tôi cảm động và háo hức trong ngày Hội trại chính là hình ảnh của thầy Hiệu trưởng đứng xếp hàng bên “thùng kem”. Thật là mọi việc càng làm cho cảm xúc tuổi thơ trở về rất nhanh. Khi hàng trăm Đoàn viên, thanh niên chạy ùa ra sân như “bầy chim vỡ tổ” để được ăn kem. Thầy đứng đó, giản dị bên chiếc xe tải để xếp hàng và hướng dẫn phát kem miễn phí cho sinh viên (đích thân thầy cho người mang từ Đà Nẵng vào lúc sáng sớm). Kem ngon miễn chê! Nhiều bạn còn xếp hàng nhiều lượt để được ăn thêm nữa chứ! Đối với tôi, ngày đó thật đáng nhớ! Thầy vừa gần gũi, vừa thân thương tựa hồ như người cha đứng giữa các con!

Sau màn ăn kem, tôi lần lượt đi tham quan từng đơn vị trại. Tuổi trẻ Phương Đông thật năng động và sáng tạo biết bao…Rất nhiều thông điệp được các bạn thanh niên ấp ủ, gửi gắm, “thổi hồn dân tộc” trên từng câu khẩu hiệu.

 

 

 

 

 

Hội trại đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động giao lưu vui tươi, đoàn kết… Những gian hàng nhỏ được bày biện tinh tế, các món hàng tự tay các bạn làm rất công phu và trưng bày đẹp mắt, tất cả đều thắp lên ánh tài năng, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 

 

 

 

Đêm văn nghệ lửa trại với tiếng kèn, tiếng trống của đội nhạc nhà trường. Những tiếng trống rền vang, những tiếng kèn như thôi thúc, hòa trong điệu nhạc, những ánh mắt háo hức, những nụ cười giòn tan, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi hòa trong môi trường này. Thật khó cho tôi để diễn tả được cảm xúc lúc đó. Tôi thấy quanh mình toàn những gương mặt hân hoan, tôi thấy tâm hồn mình đang bị thả trôi theo những âm thanh, theo những tiếng động. Và bạn biết không, sự xúc động mỗi khi trỗi dậy trong tôi luôn làm tôi cảm thấy tim mình đập rất khác. Bao lời ca tiếng hát, những trò chơi vui cứ thế nối nhau bất tận làm cho không khí đêm lửa trại trở nên thiêng liêng, ý nghĩa hơn bao giờ hết.

 

 


Tiết mục tốp ca “Hành trình tuổi 20”                                    Tiết mục “Người về thăm quê”

 

 


Tiết mục “Chiều lên bản thượng”                                               Tiết mục múa “Trống Cơm”

 

 


Cùng đùa vui bên ánh lửa bập bùng

 

Phương Đông

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING