Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TỈNH 2015

LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TỈNH 2015

Tối 08.01.2016, tại Trường Đại học Quảng Nam, Hội Sinh viên Quảng Nam tổ chức kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9.1.1950 - 9.1.2016) và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm 2015.

Tại buổi lễ, các thầy cô và học sinh, sinh viên thuộc các trường cao đẳng, đại học trong tỉnh đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành và truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nhằm kịp thời tuyên dương các sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tham gia công tác hội, phong trào sinh viên năm 2015, Hội Sinh viên tỉnh đã tuyên dương 20 tấm gương “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. Đây là sự ghi nhận những cố gắng của sinh viên trong học tập và rèn luyện tại các trường Cao đẳng và Đại học trong tỉnh.

Trường Cao đẳng Phương Đông vinh dự có: sinh viên Rô Hang (sv khoa Dược) - đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng (Cấp Trung ương) và 4 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt cấp Tỉnh năm 2015”: Rô H'An (C14ĐD), Huỳnh Tấn Chí (C14ĐD), Ksor H'Yơm (C13ĐD) và Trần Minh Kiều (C14DC1).

Những thành tích đáng ghi nhận trên chứng tỏ khả năng, bản lĩnh và sự năng động của tuổi trẻ CPD trong các hoạt động thi đua – rèn luyện, góp phần không nhỏ trong việc tạo thêm nguồn động lực để thế hệ trẻ Trường tiếp tục phấn đấu để trở thành những người con có ích cho xã hội mai sau.

alt

alt

alt

alt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING